วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 06/12/59

ดวงดาวของท่าน 06/12/59

โดย พ.พาทินี
6 ธ.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานทุกอย่างกำลังไปได้ดีแต่จะมาสะดุดเพราะเรื่องอารมณ์หรือคำพูดของคุณที่เกิดมาจากความใจร้อน การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหาที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่งคงมากขึ้นเรื่อยๆ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่คุณหมายปองมานาน

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้ต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ แม้ว่าจะไม่มีใครเห็นแต่อย่างน้อยก็เป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์ การเงินรายได้เสริมจะช่วยทำให้การเงินคล่องตัวมากขึ้น ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนแต่ก่อน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานถึงแม้ว่าคุณจะยังมองไม่เห็นความสำเร็จ แต่ควรเดินหน้าทำงานต่อไปอย่าท้อถอย การเงินราบรื่นดีแต่ทางที่ดีช่วงนี้ไม่ควรหาหนี้เพิ่มเติม ความรักคนมีคู่คนรักมีส่วนช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จ คนโสดกำลังจะได้พบรักที่ตามหามานาน

คนเกิดวันพุธ การงานควรรีบสะสางงานที่มีให้เสร็จเพราะอีกไม่นานจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้น การเงินเกิดปัญหาขาดสภาพคล่องระยะสั้น ความรักคนมีคู่ปัญหาที่เกิดขึ้นล้วนมาจากความใจร้อนของคุณเอง คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่มั่นคงกว่าที่ผ่านมา

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินวันนี้มีโอกาสได้รับลาภเพราะความอุตสาหะของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่มีความสามารถ แต่หากขาดคนสนับสนุนความสำเร็จอาจไม่บังเกิด การเงินมีเกณฑ์วางแผนการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดจะได้พบรักเพราะผู้ใหญ่แนะนำ

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสรับผิดชอบงานที่ยากเกินความสามารถ หากทำสำเร็จจะมีโอกาสเลื่อนขั้นไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่ระวังเกิดปัญหารักสามเส้า คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักเพราะอดีตที่ฝังใจ.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้