สะกิดดาว 06/12/59

ข่าว

สะกิดดาว 06/12/59

ฟิล์มนัวร์

  6 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  ทำความดีกันเถิดจะเกิดผล

  ห๊า! แบรดลีย์ คูเปอร์ หนุ่มโสดเนื้อหอมแห่งอเมริกัน สไนเปอร์ จะเป็นพ่อคนแล้ว? หลังมีข่าวไอรินา ซาอิด ซุปเปอร์โมเดลจากหลายแบรด์เสื้อผ้าชื่อดัง ไปเดิน รันเวย์ให้ชุดชั้นในวิกตอเรีย ซีเคร็ต ทำให้หลายคนสังเกตว่า นางตั้งครรภ์ ซึ่งเกิดกับแฟนหนุ่มสุดหล่อถือเป็นลูกคนแรก ไอรินาเป็นสาวสวยคมเข้มชาวรัสเซีย หุ่นสูงยาว แม้ทั้งคู่จะรักๆเลิกๆกัน แต่ก็หนีกันไม่พ้น ก่อนหน้านี้ไอรินาเคยสวีตกับคริสเตียโน โรนัลโด ส่วนแบรดลีย์เคยแต่งงานแป๊บเดียวกับเจนนิเฟอร์ เอสโปสิโต! ยินดีด้วยกับว่าที่พ่อแม่คนดัง แถมยังเป็นหนุ่มสาวเนื้อหอมทั้งคู่ ซะด้วย

  หลังการจากไปอย่างกะทันหันด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ก่อนวัยอันควรของ พอล วอล์กเกอร์ ครบรอบ 3 ปีพอดี (ไวมาก) ดังนั้น 3 สมาชิกจากหนังตระกูล Fast and Furious ได้แก่ วิน ดีเซล นักแสดงและโปรดิวเซอร์, ไทรีส กิบสัน และ จอร์ดานา บรูว์สเตอร์ ซึ่งรับบทเป็นภรรยาของพอลในหนัง ร่วมใจกันแสดงความรักความอาลัยที่พวกเขามีต่อพอลผู้จากไป

  วิน ดีเซล บอก เขาได้ตั้งชื่อลูกสาวว่า พอลลีน เพื่อรำลึกถึงเพื่อนซี้ ขณะที่ไทรีส เล่าถึงพอลปฏิบัติต่อเพื่อนทุกคนอย่างไม่ถือตัว และเคารพทุกคนเท่าเทียมในระหว่างทำงาน ส่วนจอร์ดานาโชว์ภาพหวานของทั้งคู่ในจอ พร้อมเขียนใต้ภาพว่า ฉันคิดถึงและรักคุณทุกวัน เพราะเป็นคนดีเมื่อจากไปก็มีคนคิดถึง

  ชักอยากดู Fast 8 ภาคใหม่ที่มีชาร์ลิซ เธอรอน เป็นนางมารซะแล้ว ว่าหล่อนจะแรงแค่ไหน? หลังจากสะบั้นรักจากฌอน เพนน์แล้ว ก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเลี้ยงลูกบุญธรรมกันไป

  ไม่แน่ว่าจะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกไหม? แต่ผู้สร้างหนังเรื่อง Jackie คิดไปแล้ว หลัง นาตาลี พอร์ตแมน รับบทเป็นแจ็กเกอรีน เคนเนดีได้เข้าตา หนังจะเล่าเรื่องในส่วนของสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของอดีตประธานาธิบดี เจ.เอฟ.เค ซึ่งไม่ค่อยได้เห็นบนจอ แต่มักเห็นหนังเกี่ยวกับการลอบสังหาร เจ.เอฟ.เคมาแล้ว ส่วนจะดีหรือไม่? และตรงใจผู้ชมที่ชอบแนวดราม่ารึเปล่า? ต้องติดตามกัน

  ส่วนภาพยนตร์แอ็กชั่นสงครามเลือดสาด Underworld : Blood Wars มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร ได้ขา ประจำ เคท เบคกินเซล (ที่เคยรับบทหวานๆ ในเพิร์ล ฮาร์เบอร์) เป็นแวมไพร์ ที่เพิ่มเติมมีหนุ่มหล่อวัย 31 ทีโอ เจมส์ จากอัลลีเจนท์ มาเสริมให้เข้มข้นขึ้น

  หนังน่าดูและยังฉายในโรงมีหลายเรื่อง โทรลล์ส, สัตว์มหัศจรรย์กับถิ่นที่อยู่, มหัศจรรย์เรียกอสูร, คนระห่ำ หมัดหยุดโลก, 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น และพรจากฟ้า ชอบเรื่องไหนตีตั๋วดูเรื่องนั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง
  02:17

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 17:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์