โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/12/59

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/12/59

โสมชบา

  6 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ นครนายก บ่ายวันที่ 6 ธ.ค.

  ระหว่างตรวจแถวลูกเสือและเนตรนารีในพิธีถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.6 ที่สวนลุมพินี แล้วฝนตกหนักฟ้ารั่ว แต่ พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ ยังเดินตรวจกลางฝน ให้ลูกน้องลุ้นว่าจะเป็นหวัดสายพันธุ์ไหนไหม--แต่ปรากฏยังฟิตและเป๊ะ.

  ไปซิดนีย์อาทิตย์ก่อน ปัญชริน ใคร่ครวญ ต้องให้ลูกสาวคนสวย นก ประกบ 24 ชั่วโมง เพราะกำลังอยู่ในช่วงปรับยาความดัน เดินมากแล้วโลกโคลงตัวเอียง แต่จะหายขาดเป็นพักๆ เมื่อได้ช็อปปิ้ง

  ปกติเป็นหญิงมั่น (มาก) นันทนา สงฆ์ประชา ปลื้มใจจนดราม่า ให้เพื่อนๆ อัลตร้า เวลท์ 2 เห็น วันที่บวชลูกชายคนเดียวที่วัดสุทัศน์ และยังได้เห็น โยมแม่ มันแกว–นันทนา นุ่งผ้าซิ่นเป็นครั้งแรก--และไม่หลุด ไม่เดินสะดุดขาตัวเองด้วยนะ

  เพื่อส่งกำลังใจให้กัน อิง ภาสกรนที นำช็อกโกแลตชั้นเยี่ยมจากแหล่งกำเนิดทั่วโลก อาทิ เวียดนาม ยูกันดา เปรู เวเนซุเอลา และฮอกไกโด มา สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพรีเมี่ยม Chocolate GlobaLOVEzation by Melt Me ลิมิเต็ด อิดิชั่น เฉพาะช่วงปีใหม่

  อยากมอง น้องต้นไม้ ลูกชายวัย 11 เดือนได้ชัดๆ ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ เจ้าหญิงไอที จึงไปให้ รศ.นพ.อนันต์ วงศ์ทองศรี ที่เลเซอร์วิชั่นทำ Femto LASIK เลสิคไร้ใบมีด นอกจากจะไม่เจ็บเลย ยังอัพเดตเทรนด์ไอทีได้ชัดแจ๋วขึ้น

  เป็นนักเขียนให้นิตยสาร อนุรักษ์ มานาน พอ จิระนันท์ พิตรปรีชา แชร์ว่า ฉบับเดือน ธ.ค. จะเขียนบทกวีพิเศษ และมีพระบรมฉายาลักษณ์ทรงคุณค่า ก็มี Follower ที่ตามเก็บหนังสือในช่วงประวัติศาสตร์การเสด็จสวรรคต โทร.เข้า “สปิริต อาร์ท 2011” ขอจองล่วงหน้ากระหน่ำ

  หลังจัด Graduate Night ให้ Ultra Wealth 2 จบไปอย่างอลังการประทับใจ ศุภชัย สุขะนินทร์ ก็ง่วนดูรายชื่อผู้สมัครรุ่นใหม่ แล้วปิดรับอายุ 30-50 เพราะเต็มจนเกินหลายเท่า และประกาศรับผู้บริหารระดับสูง ที่สูงอายุ เกิน 51 เพื่อให้สัดส่วนเจนเนอเรชั่นในรุ่น 3 ลงตัวเหมือนรุ่น 1 และ 2 ที่มีทั้งรุ่นลูก-หลาน-น้อง-พี่-ลุง-ป้า-ป๋า-เฮียและเจ๊ ครบ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์