ไลฟ์สไตล์
100 year

ตูน บอดี้สแลม วิ่งวันที่ 4 ถึงชะอำ ยอดเงินบริจาค 13 ล้านกว่า

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2559 18:50 น.
SHARE

ตูน บอดี้สแลม วิ่งวันที่ 4 ผ่านเข้าเมืองเพชร ถึง อ.ชะอำ พัก 1 คืน ยอดบริจาค 13 ล้านกว่าบาทแล้ว ระดมทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ รพ.บางสะพาน...

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. เป็นวันที่ 4 ที่ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม นักร้องชื่อดัง ออกวิ่งจากกรุงเทพ-บางสะพาน ระยะทาง 400 กิโลเมตร เพื่อระดมทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีศิลปินจากค่าย GDH ร่วมวิ่งหลายคน อาทิ กันต์ ชุณหวัตร, เเพรวา ณิชาภัทร, น้องริว อิงครัต, มาร์ช จุฑาวุฒิ, ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ และ บอล วิทยา ซึ่งเป็นผู้กำกับ โดยช่วงเช้ามืดวันที่ 4 ธ.ค. ขบวนนักวิ่งได้วิ่งจาก ที่ทำการ อบต.ต้นมะพร้าว ผ่านอำเภอเมืองเพชร และพักที่ปั๊มแก๊ส ปตท. ในอำเภอบ้านลาด จากนั้นได้วิ่งผ่านอำเภอท่ายาง และหยุดพักที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.หนองแขม อำเภอท่ายาง รวมระยะวิ่งตั้งแต่เช้ารวม 32 กิโลเมตร ก่อนวิ่งต่อไปเข้าอำเภอชะอำ ซึ่งล่าสุดได้ถึงแล้ว โดยจะพัก 1 คืน

ข่าวแนะนำ

สำหรับยอดบริจาคมีจำนวน 13 ล้านกว่า ซึ่งผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคครั้งละ 10 บาทเพียงส่ง SMS พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4242865 (เฉพาะ AIS, DTAC และ TRUEMOVE H ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) หรือบริจาคได้ที่ บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาบางสะพาน ชื่อบัญชี “โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน” เลขที่บัญชี 7420378118 .

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตูน บอดี้สแลมวิ่งวันที่ 4ตูน บอดี้สแลมระดมทุนระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ตูนวิ่งถึงชะอำยอดเงินซื้อเครื่องมือแพทย์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 23:14 น.