ฟลุค จิระ นำทีมเพื่อนศิลปินจิตอาสา รวมพลังบิ๊กคลีนนิ่งเดย์

ข่าว

ฟลุค จิระ นำทีมเพื่อนศิลปินจิตอาสา รวมพลังบิ๊กคลีนนิ่งเดย์

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2559 15:10 น.

  บันทึก

  ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ นำทีมศิลปินจากอาร์เอสฯ ไม่ว่าจะเป็น มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ, มังกร ปภาวิน หงษ์ขร, ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร, ยีนส์ เกวลิน ศรีวรรณา และ แบล็คแจ็ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม รวมพลังทำดีเพื่อพ่อ ในกิจกรรม บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ Big Cleaning Day โดยทั้งหมดร่วมกันทำความสะอาด บริเวณศาลหลักเมือง ทาสีบริเวณริมฟุตปาท และขนกระถางต้นไม้รอบถนนพระบรมมหาราชวัง

  มด ณปภัช กล่าวว่า “เราทั้งหมดมาร่วมพลังจิตอาสาที่สนามหลวงด้วยกันมาตลอดค่ะ  มาแจกอาหาร ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ส่วนวันนี้เราก็ยังขอทำดีก้าวตามรอยพ่อ  พอรู้ว่ามีบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ เลยนัดกันมา เริ่มจากมาทาสีที่ศาลหลักเมือง ช่วยพี่ๆ กทม. ขนกระถางต้นไม้ ทาสีริมฟุตปาทถนนพระบรมมหาราชวัง ไม่รู้สึกเหนื่อย เต็มใจและอิ่มบุญทุกครั้งค่ะ” มดกล่าว

  ฟลุค-จิระ กล่าวว่า “วันนี้รู้สึกได้ว่าทุกคนที่มาบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ มีความสุข เต็มใจที่ได้มาช่วยกัน ร่วมมือร่วมใจกันทำดีเพื่อพ่อ บริเวณโดยรอบพระบรมมหาราชวังในวันนี้ดูสะอาดตา น่ามอง ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ส่วนน้ำใจจากพี่ๆ น้องๆ ประชาชนก็ยังมีมาให้กันเหมือนเดิม เห็นพวกเรากำลังทาสี ก็มีมาแจกน้ำ ขนม ยาดม ถ้ามีบิ๊กคลีนนิ่งเดย์อีก ก็จะมาอีกครับ” ฟลุคกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
  05:28

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 02:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์