ข่าว
100 year

ไม่ดราม่า! ใบเตย โพสต์ไอจีขอโทษรู้เท่าไม่ถึงการณ์แอบถ่ายคลิปในโรงหนัง

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2559 14:50 น.
SHARE

ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ไอจีขอโทษหลังถ่ายคลิปหนังการ์ตูนในโรงหนัง จนหลายคนติงไม่เหมาะสม บอกไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี แค่ชอบการ์ตูนเรื่องนั้น ขอบคุณทุกคำชี้แนะและกำลังใจจากทุกคน...

อยู่ดีๆ ก็เป็นประเด็นดราม่า เมื่อนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ (ฟีเจอร์ที่สามารถโชว์ภาพหรือคลิปสั้นๆ ในเวลาอันจำกัด และจะทำการลบภายใน 24 ชั่วโมง) ลงในไอจีส่วนตัว ซึ่งเป็นคลิปที่เธอได้เข้าไปดูการ์ตูนในโรงภาพยนตร์เรื่อง Moana (โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้) ของบริษัท Walt Disney Pictures และก็ได้ซูมถ่ายเนื้อหาให้เห็นอย่างชัดเจนเป็นเวลาหลายวินาที งานนี้กลายเป็นประเด็นดราม่าเป็นที่วิจารณ์ของคนที่เห็น จนชาวเน็ตสงสัยว่าการกระทำของสาวใบเตยมีความผิดเกี่ยวกับลิขสิทธิ์หรือไม่ รวมถึงตั้งคำถามเกี่ยวกับมารยาทในการเข้าชมภาพยนตร์อีกด้วย เพราะในโรงหนังไม่อนุญาตให้แอบถ่ายหรือซูมหนัง มิเช่นนั้นจะผิดกฎหมายและมีโทษ 

อินสตาแกรมสตอรี่ที่ใบเตยโพสต์

ล่าสุดใบเตยก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม เพื่อขอโทษทางโรงภาพยนตร์และผู้ที่เกี่ยวข้อง โดยบอกว่า ไม่มีเจตนาในทางไม่ดี เพียงแค่ชอบภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องดังกล่าวเท่านั้น พร้อมขอบคุณทุกคำชี้แนะและกำลังใจของแฟนคลับอีกด้วย

"ใบเตย ขออนุญาตใช้พื้นที่สื่อตรงนี้ แสดงความขอโทษกับทางโรงภาพยนตร์ Major @majorfriends, ทาง Disney @disney_th เจตนามีแค่ชอบการ์ตูนดิสนีย์ อยากให้ได้ฟังเพลงเพราะๆ จาก Moana กัน เท่านั้นจริงๆ ค่ะ #ขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจค่ะ #ขออนุญาตไม่ตอบสัมภาษณ์สื่อนะคะ #ใบเตยจบตรงขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจมาโดยตลอดค่ะ ขอบคุณกำลังใจดีๆ จากแฟนคลับและทุกๆ คนค่ะ".

โพสต์ขอโทษทุกคน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบเตยใบเตย อาร์สยามสุธีวัน ทวีสินดราม่าใบเตย อาร์สยามใบเตย แอบถ่าย

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้