ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายควบกระบะ บุกเผารถยนต์ 2 สามีภรรยาชาวพัทลุง ก่อนยิงใส่ เจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2559 14:31 น.
SHARE

จ.พัทลุง คนร้ายขับกระบะ บุกเผารถยนต์ของ 2 สามีภรรยา ก่อนใช้อาวุธปืนยิงใส่ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วหลบหนีไป ตร.ตั้งประเด็นชู้สาว-ความขัดแย้งส่วนตัว ล่าสุดจับผู้ต้องสงสัยได้รายหนึ่ง แต่ยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ...

วันที่ 3 ธ.ค.59 ร.ต.อ.อรรถพล สายทองแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกชะงาย อ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งเหตุ คนร้ายบุกเผารถกระบะและใช้อาวุธปืนยิงใส่ 2 สามีภรรยา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ พลเมืองดีและญาติๆ ได้นำร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.พัทลุง เพื่อช่วยเหลือชีวิตเป็นการด่วนแล้ว โดยเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 41 หมู่ที่ 4 ต.นาท่อม อ.เมืองพัทลุง ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวแบบก่ออิฐถือปูน ตั้งอยู่ริมถนนเลียบเหมืองชลประทานบ้านตาลก จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ขุนเพชร สว.สภ.โคกชะงาย พ.ต.ต.สิทธิ เพิ่มพูน สว.(สอบสวน) สภ.โคกชะงาย ร.ต.ท.รณกร หุ้มขาว รอง สว.สส.ฯ นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ ตำรวจพบ รถกระบะแบบตอนครึ่ง ยี่ห้อฟอร์ด สีเขียว ทะเบียน บจ.3119 พัทลุง ของเจ้าของบ้านที่จอดไว้ในโรงรถติดกับบ้านได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้า จากการถูกไฟไหม้หลายแห่ง นอกจากนี้ ยังพบแกลลอนบรรจุน้ำมันเบนซิน ขนาดความจุ 5 ลิตร และไฟแช็ก จำนวน 1 อัน ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ส่วนบริเวณผนังบ้าน มีรอยกระสุนของคนร้ายจำนวนหนึ่ง ส่วนคนเจ็บทราบชื่อภายหลัง คือ นายเฉลิม รักพวก อายุ 34 ปี และนางราตรี รักพวก อายุ 42 ปี 2 สามีภรรยา ผู้เป็นเจ้าของบ้าน โดยนายเฉลิม ถูกยิงเข้าที่แขนซ้าย 1 แผล ส่วนนางราตรี ถูกยิงที่หน้าผากกระสุนฝังใน ขณะนี้ ทั้ง 2 คน ได้นอนพักรักษาตัวใน รพ.พัทลุง

สอบสวนในขั้นต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ในขณะที่ 2 สามีภรรยา และลูกๆ กำลังนอนหลับอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ก็ได้กลิ่นไฟไหม้ข้างบ้านและเห็นเปลวเพลิงลุกติดที่บริเวณด้านหน้ารถกระบะของตนเอง เมื่อ 2 สามีภรรยา พร้อมลูกๆ ช่วยกันใช้น้ำดับไฟ ก็ได้ถูกคนร้ายไม่ทราบชื่อ จำนวน ที่ซ่อนตัวอยู่ข้างบ้าน ใช้อาวุธปืนยิงใส่ 2 สามีภรรยา จำนวน 1 นัด จากนั้นคนร้ายก็ได้ใช้รถกระบะ ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียน ขับหลบหนีไป ส่วนประเด็นการเผารถกระบะ เพื่อล่อให้ 2 สามีภรรยาออกมาดับไฟ เพื่อสังหารในครั้งนี้นั้น ในเบื้องต้น ตำรวจคาดว่า น่าจะมาจากประเด็นชู้สาว และประเด็นความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว

อย่างไรก็ตาม ในช่วงสายวันนี้ (3 ธ.ค.) พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ พร้อมพวก ได้นำตัวผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งในท้องที่ ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง มาสอบปากคำที่โรงพัก จากนั้นได้นำตัวไปตรวจสอบเขม่าดินปืนที่พิสูจน์หลักฐานพัทลุง โดยในเบื้องต้น ผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าว ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผารถกระบะถูกยิงสาหัสพัทลุงชู้สาวขัดแย้งส่วนตัว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:36 น.