ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวท้อง 4 เดือน ซดยาฆ่าตัวตายพร้อมลูก คาดน้อยใจสามีไม่มีเวลาให้

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2559 13:03 น.
SHARE

สาวเพชรบุรีวัย 39 ปีท้องอ่อนๆ 4 เดือน ตัดสินใจกินยาฆ่าตัวตายพร้อมลูก คาดน้อยใจสามีที่ไม่มีเวลาดูแล ขณะที่สามีหายออกไปชมการแข่งขันวัวลาน รุ่งเช้าถึงบ้านเศร้าหนัก พบศพเมียและลูกในท้อง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.59 ร.ต.ท.ฐานันดร แสงคำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุคนกินยาฆ่าตัวตาย ภายในบ้านแห่งหนึ่งในตำบลโพไร่หวาน อ.เมืองเพชรบุรี จึงประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี และมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี ร่วมสนับสนุน พร้อมนำกำลังรุดตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนางไก่ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี สวมใส่ชุดนอนสีม่วงเข้ม นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียง โดยข้างร่างของผู้เสียชีวิต พบถุงหิ้วสีขาว ภายในบรรจุยาไม่ทราบชนิด จากการสอบถามนายเอ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี สามีของผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนได้ออกไปชมการแข่งขันวัวลานในพื้นที่ใกล้เคียง จนกระทั่งได้กลับเข้าบ้านในเวลา 08.00 น. และไม่เห็นภรรยาจึงได้ตามหา จนพบว่าภรรยาของตนกินยาฆ่าตัวตายภายในห้องนอนดังกล่าว ตนคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดอาการน้อยใจที่ตนไม่มีเวลาดูแล และผู้เสียชีวิตได้ตั้งท้อง 4 เดือน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ ซึ่งทางญาติของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต ตำรวจจึงได้ส่งมอบร่างให้ญาติรับไปดำเนินการตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวท้องกินยาฆ่าตัวตายกินยาฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายพร้อมลูกในท้องสภ.เมืองเพชรบุรีเพชรบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 02:09 น.