Cool Trend 04/12/59

ข่าว

Cool Trend 04/12/59

ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต

  4 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  สัญญาณแรง : TP-Link ส่งอุปกรณ์ไวเลสเราเตอร์กำลังส่งสูงรุ่น 450Mbps High Power Wireless N Router TL-WR941HP รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาให้เสาส่งสัญญาณมีกำลังส่งสูงในระยะที่ เหนือกว่า 10,000 ตารางฟุต พร้อมเสาอากาศภายนอกขนาด 9 DBi 3 เสา สามารถเพิ่มความแรงของสัญญาณ Wi-Fi ในลักษณะทะลุทะลวงกำจัดพื้นที่ที่เป็นจุดอับสัญญาณครอบคลุมอาคาร 3 ชั้น เหมาะสำหรับตลาดบ้าน ธุรกิจขนาดเล็ก-กลาง ความบันเทิง และงานประมูลโครงการราชการ ซึ่งติดตั้งง่ายรองรับการใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และไอโอเอส พร้อมวางจำหน่ายในราคา 1,890 บาท.

  ความมีระดับที่จับต้องได้ : Wiko (วีโก) จากฝรั่งเศส เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ LENNY3 2 GB อัพเกรดจากรุ่นก่อนหน้า โดยเพิ่ม RAM เป็น 2 GB เพื่อให้ใช้งานตามที่ใจต้องการได้อย่างไม่มีสะดุด และเพิ่ม ROM จาก 8 เป็น 16 GB ให้เก็บภาพและไฟล์ข้อมูลสำคัญ รวมถึงลงแอพพลิเคชั่นต่างๆได้จุใจมากกว่าเดิม เพลิดเพลินกับหน้าจอ IPS ขนาดใหญ่ 5 นิ้ว ให้ความคมชัดระดับเอชดี กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชและออโต้โฟกัส กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล พร้อมแสงไฟจากหน้าจอ (Display Flash) ช่วยให้ถ่ายเซลฟี่ได้ดีขึ้น ด้วยวัสดุระดับพรีเมียมทำจากโลหะอะลูมิเนียม มีให้เลือก 3 สี คือ สีเทา, เงิน และชมพูทอง ในราคาเพียง 3,290 บาท คลิก www.wikomobile.co.th

  ไม่ต้องถอยรถใหม่ : เบลกิ้นกับบลูทูธที่ถูก ออกแบบมาใช้ในรถยนต์ โดยสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบูลทูธ ช่วยให้เล่นเพลงหรือโทรศัพท์ผ่านลำโพง โดยเชื่อมผ่านช่อง AUX ในรถยนต์ ใช้ได้ทั้งไอโฟนและสมาร์ทโฟนค่ายแอนดรอยด์ อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้รถยนต์คันโปรดของตนเองโดยไม่จำเป็นต้องถอยรถใหม่ สนนราคา 39 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,350 บาท คลิกที่ Amazon.com

  โดรนว่าวติดกล้อง : Fotokite Phi โดรนสำหรับติดกล้องถ่ายภาพมุมสูงที่บังคับด้วยเชือก แตกต่างจากโดรนอื่นที่บังคับด้วยจีพีเอส และระบบเซ็นเซอร์ เป็นโดรนที่สามารถพับเก็บได้ระยะควบคุมความสูงด้วยเชือก 8-30 เมตร ตัวโดรนมีขนาดเบาเมื่อรวมแบตเตอรี่น้ำหนัก เพียง 400 กรัม ทำงานร่วมกับกล้อง GoPro บังคับด้วยตัวจับ สามารถชาร์จแบตได้รวดเร็วเพียง 13 นาทีเท่านั้นก็สามารถสนุกกับการถ่ายภาพมุมสูงด้วยโดรนที่เหมือนบังคับด้วยว่าว สนนราคา 249 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 8,900 บาท คลิก fotokite.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์