โก๊ะตี๋ ใกล้แต่งแฟนเด็ก แฮปปี้เป็นผู้ชายเต็มตัวมีฮอร์โมนเพศเยอะขึ้น

ข่าว

โก๊ะตี๋ ใกล้แต่งแฟนเด็ก แฮปปี้เป็นผู้ชายเต็มตัวมีฮอร์โมนเพศเยอะขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2559 12:45 น.

  บันทึก

  โก๊ะตี๋ รักแฮปปี้แพลนแต่งงานแฟนเด็กปลายปีหน้า ฝันอยากมีลูก เข้ารักษาร่างกายโดยการกินยาบำรุงฮอร์โมนเพศชาย เพราะที่ผ่านมาตนเองไม่มีฮอร์โมนในเรื่องเพศเลย ตอนนี้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ส่วนเรื่องงานกับช่องทรูโฟร์ยู นิ่งมาสักพักแล้วยังไม่รู้จะไปต่อยังไง เพราะมีการปรับเปลี่ยนภายในค่อนข้างเยอะ คาดอาจจะเดินเข้าไปคุยกับผู้บริหารถึงงานในอนาคต...

  พยายามปรับเปลี่ยนตัวเองอย่างมาก ตั้งแต่เรื่องลดน้ำหนักไปจนถึงการรักษาฮอร์โมนเพศชาย สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย เพราะเจ้าตัวเคยเผยว่า ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีฮอร์โมนเพศชายในร่างกายเลย มาตอนนี้ได้เข้ารับการรักษามาเรื่อยๆ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นมาก บำรุงร่างกายพร้อมเป็นผู้ชายเต็มตัว และฮอร์โมนเพศก็เริ่มมีเหมือนผู้ชายคนอื่นๆ ทั้งนี้หนุ่มโก๊ะตี๋ยังได้เผยถึงแพลนแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการให้ฟังอีกด้วยว่า ใกล้จะสละโสดแล้ว เพราะทั้งตนเองและแฟนอยากมีลูกมาก

  หุ่นดีแล้ว
  หุ่นดีแล้ว

  "คือตอนนี้ที่เคยบอกว่าจะแต่งงาน สละโสดกันสักที ณ ตอนนี้ก็ใกล้จะเป็นความจริงแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ ก็ได้เข้าไปพูดคุยกับทางผู้ใหญ่ พ่อแม่ของแฟนแล้ว ก็ขอกันแบบจริงจังไปแล้วด้วย แล้วที่นี้คือ หนูกับแฟนและเพื่อนๆ ชวนกันไปเที่ยวที่มัลดีฟส์ แล้ววางแผนเอาไว้ว่าจะทำคลิปขอแต่งงานกันโดยมีเพื่อนๆ ช่วย ซึ่งทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าที่ยังไม่ได้เอามาเผยแพร่ เพราะว่าช่วงนี้คนไทยเราอยู่ในช่วงที่กำลังโศกเศร้ากันอยู่ คือผมอยากให้ทุกคนผ่านพ้นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเราชาวไทยไปก่อน แล้วคงจะได้ปล่อยออกมาให้ได้เห็นกัน ทุกอย่างน่าจะเป็นไปตามแผนเดิม คือที่บอกไว้ว่าประมาณปลายปี 60 หรือต้นปี 61"

  "ตอนนี้กับการบำรุงร่างกายเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นชายอย่างเต็มภาคภูมิ คือตอนนี้ความคืบหน้า และพัฒนาการของหลายๆ อย่างเป็นไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ นะ อย่างเรื่องฮอร์โมนต่างๆ ขนอะไรต่างๆ ก็ขึ้นเยอะเลย รู้สึกได้เป็นชายเต็มตัวเลย หนูชอบนะเพราะว่าความรู้สึกเป็นชายมันเต็มไปหมด แฟนผมตอนนี้เขาก็แฮปปี้ขึ้น เมื่อก่อนเขาเองก็ยังเด็กเนอะ แต่พอได้มาสัมผัสกับตัวตนของเราแล้ว เขาก็อยากจะมีลูกกับเรา ถ้าเรามีได้ ถามถึงความเป็นไปได้ตอนนี้ ความเป็นไปได้ก็ขยับขึ้นมาแล้ว แต่ถ้าจะมีจริงๆ ก็เรื่องเงินอย่างเดียว เพราะต้องหาให้ได้อาทิตย์ละ 4 แสนบาท เพราะทุกวันนี้บำรุงเรื่องฮอร์โมนเพศชายเพียงอย่างเดียว อธิบายง่ายๆ คือตอนนี้มีน้ำอสุจิแล้ว แต่ไม่มีตัวอสุจิ คือต้องแก้ไปทีละจุด คือตอนนี้ก็อยากจะทำให้เต็มที่ หาเงินสักก้อนแล้วค่อยทำ ทำได้ก็ได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็อยู่กันไปแบบสองคนตายายก็แล้วกัน คือจริงๆ ผมอยากจะมีลูกตั้งแต่อายุ 20 แล้ว ผู้ชายพอบวชเสร็จก็อยากจะมีครอบครัวเป็นของตัวเองนะ ทุกวันนี้รุ่นเพื่อน รุ่นน้อง ดาราในไอจีนะ เขาก็มีลูกน่ารักๆ กันหมดแล้วเราก็เคยรู้สึกนอยด์นะ" 

  หล่อเลย
  หล่อเลย
  เมื่อไหร่จะได้เห็นหน้าแฟนสาวแบบชัดๆ สักทีนะพี่โก๊ะ
  เมื่อไหร่จะได้เห็นหน้าแฟนสาวแบบชัดๆ สักทีนะพี่โก๊ะ

  เรื่องการร่วมงานกับทางช่องทรูโฟร์ยู? "ตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้เลยนะว่าจะอะไรยังไงต่อไป เพราะภายในปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงภายในค่อนข้างมาก คือสำหรับหนูนี้นิ่งมาพักใหญ่แล้ว เพราะว่าสำหรับตัวหนูเองเซ็นสัญญากับทางทรูมาทั้งหมด 3 ปี ซึ่งทุกอย่างนิ่งมานานร่วมปีหนึ่งแล้ว คงต้องเดินหน้าเข้าไปคุยกับทีมผู้บริหารดูว่าแนวทางต่อไปสำหรับหนูนี้จะยังไงต่อไป เพราะในสัญญามีระบุเอาไว้ว่าเราจะต้องมีงานป้อนเข้ามา 1 ปี ต้องมีกี่รายการป้อนให้เราบ้าง คือองค์กรของเขามีการปรับเปลี่ยนผังทีมผู้บริหารกันเยอะมาก ซึ่งภายในปีนี้ก็มีเรื่องที่ต้องให้เขาจัดการระบบต่างๆ ให้เข้าที่เข้าทาง แต่ว่าหากพ้นปีนี้ไปถึงปีหน้าอันนี้ก็คงต้องทำความเข้าใจกันใหม่อีกทีแล้ว".

  แฮปปี้สุดๆ
  แฮปปี้สุดๆ
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร
  01:10

  “ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์