ดวงดาวของท่าน 04/12/59

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 04/12/59

พ.พาทินี

  4 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดควรทำบุญเกี่ยวกับคนชรา อานิสงส์จะส่งผลให้มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันพักผ่อน ของคุณ หลังจากที่ต้องทำงานอย่างไม่หยุดหย่อนตลอด ทั้งสัปดาห์ การเงินรายได้เริ่มเป็นไปตามที่คุณวางแผน ความรักคนมีคู่วันนี้มีโอกาสใกล้ชิดคนรักเพื่อกระชับความสัมพันธ์อีกครั้ง คนโสดใกล้จะได้พบรักที่รอคอย

  คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งที่คิดสิ่งที่หวังเป็นไปตามที่คุณวางแผนไว้ทั้งหมด การเงินหากวางแผน การเงินในวันนี้คุณมีโอกาสได้เป็นเศรษฐีในวันหน้า ความรักคนมีคู่ความรักเหมือนต้นไม้ที่พัฒนาอย่างช้าๆ แต่มั่นคง คนโสดยังโสดต่อไปเพราะพบแต่คนหลอกลวง

  คนเกิดวันอังคาร การงานคุณทำงานทุกอย่าง จนไม่มีเวลาพักผ่อน ทำให้สุขภาพที่เคยแข็งแรงเริ่มจะ ทรุดโทรม การเงินปัญหาที่เผชิญอยู่ในขณะนี้ไม่ได้เลวร้าย อย่างที่คิด ความรักคนมีคู่คนรักเป็นทั้งคู่ใจและเพื่อน ที่รู้ใจที่สุด คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่แบบไม่คาดฝัน

  คนเกิดวันพุธ การงานควรทำสมาธิก่อนเริ่มงาน เพราะมีโอกาสเกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสาร การเงินพลาดโอกาสที่จะได้ลาภ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ เพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ปัญหาที่มีเริ่มลุกลามบานปลาย คนโสดมีเกณฑ์ได้ใกล้ชิดกับคนที่คุณหมายปอง

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานตอนนี้เป็น จังหวะที่ดี หากวางแผนจะเริ่มงานใหม่ก็ไม่ควรรอช้า มิฉะนั้นโอกาสทองจะหลุดมือ การเงินระวังสิ่งของมีค่าจะเสียหรือสูญหาย ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดี เช่น การหมั้นหมาย การแต่งงาน เป็นต้น คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันศุกร์ การงานทุกสิ่งทุกอย่างผ่านไป ด้วยดีเพราะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนอยู่ไม่ห่าง การเงินไม่เดือดร้อนเพราะคุณเริ่มเหลือเงินเก็บมากพอสมควร ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่คู่ควรกับคุณเพราะผู้ใหญ่แนะนำ

  คนเกิดวันเสาร์ การงานควรรีบสะสางงานที่คั่งค้าง เพราะงานใหม่กำลังเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มเร็วๆนี้ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพื่อซื้อความสุข ให้ตนเอง ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทาง ไปบ้าง คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะหมดศรัทธาในความรัก.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 09:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์