ข่าว
100 year

สี่แยกบันเทิง 04/12/59

แม่ช่อมะไฟ4 ธ.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

แรงบันดาลใจ สุเวทย์ ธิรวชิรกุล เปิดนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ “MBK Center ตามรอยพ่อ พลังใจเพื่อทำต่อ” มีหมอก้อง-สรวิชญ์, ริชชี่ อรเณศ ฯลฯ ร่วมงาน ที่ศูนย์การค้าเอ็มบีเคเซ็นเตอร์ วันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมปฏิบัติภารกิจร่าย “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

อะไรจะแซ่บปานน้าน...น หลังจากมีคลิป ของหนุ่ม แอมป์-พีรวัศ กอดรัดฟัดเหวี่ยงแฟนคลับสาวบนเวที ทำเอาโลกโซเชียลระอุ คอมเมนต์เผ็ดร้อนบ้างก็ว่าเป็นสาย “หื่น”---ถึงแม้จะมีกระแสสาวที่อยู่บนเวทีจะร่างเป็น “สาวเทียม” แต่ก็ดูเร่าร้อนเกิ๊น...น หัวใจจิวาย...ย เฮ้ย...ย?!!

กระแสแรงไกลถึงภาคใต้ สำหรับเพลง รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง ล่าสุด ร.ร.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี ได้ขอนำเพลงนี้ไปให้นักเรียนร้องประกวด งานนี้ อาร์เอส ไฟเขียวเต็มที่ไม่มีลิขสิทธิ์เพราะเป็นเพลงแทนใจของคนไทยทุกคน---เลอค่าที่ซู้ด...ด

ต้องเป็นคุณตาที่ไม่อยากยอมรับหลานชายสักเท่าไหร่ ในละครเรื่อง Daddy จำเป็น ของค่ายจีเอ็มเอ็ม บราโว่ แต่ชีวิตจริง หนุ่ม โน้ส-อุดม กลับเอ็นดูหนูน้อย คิมซุน ไม่น้อยถึงกับยอมควักกระเป๋าซื้อสเกตบอร์ดให้เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 8 ปี ล่วงหน้าเป็นอาทิตย์---เรียกว่าหลงรัก (ลูกชาวบ้าน) หัวปักหัวปําซะแร้วว์ เย็นวันนี้ (4 ธ.ค.) มีฮาน้ำตาเล็ด...ด จับตัวแม่ของทีมมาแบทเทิลกัน ทำ โค้ชโจอี้ บอย กดดัน! เลือกพิธีกรหญิง จอย-รินลณี เข้าทีมแทนแต่ถูกปฏิเสธจน “เงิบ” ตามให้กำลังใจใน “เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5” ทางช่อง 3

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด มีข่าวให้ลุ้น!! สาวโบวี่-อัฐมา ดินเนอร์กับพ่อม่ายเนื้อหอม ชาคริต แย้มนาม ล่าสุดสาวโบวี่เริ่มเดือดร้อนเพราะโดน “เกรียนคีย์บอร์ด” คอมเมนต์แรง เจ้าตัวเลยต้องออกมาเคลียร์ใจ ไม่จริ๊ง ไม่จริง ไม่มีดินเนอร์ด้วยกัน แต่กับหนุ่มๆคนอื่นละบอกเลยคิวไม่ขาด---สาวฮอตตัวแม่จริ๊งจริง อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สี่แยกบันเทิงแม่ช่อมะไฟชาคริต แย้มนามแอมป์โค้ชโจอี้ บอย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้