วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"บลูพอร์ต หัวหิน" จัดงาน "ร้อยบรรเลง เพลงของพ่อ"

"บลูพอร์ต หัวหิน" จัดงาน "ร้อยบรรเลง เพลงของพ่อ"

  • Share:

ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน จัดงาน "ร้อยบรรเลง เพลงของพ่อ" รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันนี้ ถึง 12 ธ.ค...

นางณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์  ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน "ร้อยบรรเลง เพลงของพ่อ" ขึ้นเพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ และเชิดชูพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยทรงเป็นกษัตริย์นักดนตรีที่มีพระอัจฉริยภาพและพระปรีชาสามารถด้านดนตรีเป็นที่ประจักษ์ชัดในกลุ่มนักดนตรีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ซึ่งงานนี้ จะนำบทเพลงพระราชนิพนธ์อันไพเราะมาบรรเลงโดย รศ.ดร.ภาธร ศรีกรานนท์ หนึ่งในสมาชิกวง อ.ส.วันศุกร์ ที่จะแสดงร่วมกับวง The Jazzminions และศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงมากมายตลอดระยะเวลาการจัดงาน 

งานนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการจัดงาน "หัวหิน บ้านของพ่อ" ที่จัดขึ้นเพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย รวมทั้งเชิดชูพระเกียรติพระอัจฉริยภาพพระปรีชาสามารถในด้านต่างๆ สำหรับพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก นายพสุ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด และตนร่วมเปิดงาน สำหรับงานดังกล่าว เร่ิมตั้งแต่ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 ธ.ค. 2559 ณ บริเวณบลูฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้