วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปืนโตทรุด! ‘กาซอร์ลา’ ขึ้นเขียงผ่าข้อเท้า พักยาว 3 เดือน

ปืนโตทรุด! ‘กาซอร์ลา’ ขึ้นเขียงผ่าข้อเท้า พักยาว 3 เดือน

  • Share:

ทีมปืนโต แถลงการณ์ยืนยัน ซานติ กาซอร์ลา จะต้องบินไปยังประเทศสวีเดน ในสัปดาห์หน้า เพื่อเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าขวาให้ดีขึ้น และคาดว่าจะต้องใช้เวลาพักฟื้นราว 3 เดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ธ.ค. ว่า สโมสรอาร์เซนอล ออกแถลงการณ์ยืนยัน ซานติ กาซอร์ลา มิดฟิลด์จอมขยันชาวสเปน จะต้องชวดลงสนามรับใช้ต้นสังกัดเป็นเวลา 3 เดือน เพื่อพักฟื้นร่างกายหลังเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้า

กองกลางร่างเล็กชาวสแปนิช อดลงสนามช่วยต้นสังกัดตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บจากเกมไล่ถล่ม ลูโดโกเรตส์ รัซกราด ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด ทีมปืนโตได้ออกแถลงการณ์ว่า กาซอร์ลามีคิวเหินฟ้าไปยังแดนไวกิ้งเพื่อผ่าตัดข้อเท้า และจะต้องอดลงสนามเป็นเวลาอย่างน้อย 3 เดือนเลยทีเดียว

“ซานติ กาซอร์ลา จะเดินทางไปยังประเทศสวีเดนในช่วงต้นสัปดาห์หน้า เพื่อผ่าตัดข้อเท้าขวา ทีมแพทย์ของสโมสรและผู้เชี่ยวชาญตัดสินใจว่า เขาจะต้องผ่าตัดเส้นเอ็นบริเวณข้อเท้าขวาให้ดีขึ้น และคาดว่าจะต้องใช้เวลาในการพักฟื้นราว 3 เดือน ซึ่งทุกคนในสโมสรจะพยายามทำงานหนักกับ ซานติ เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะกลับมาลงสนามโดยเร็วที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้