ป้อง ปัด รีเทิร์นแก้ว อนาคตตอบไม่ได้ขอดูให้ชัวร์ หวั่นเลิกอีกรอบ

ข่าว

ป้อง ปัด รีเทิร์นแก้ว อนาคตตอบไม่ได้ขอดูให้ชัวร์ หวั่นเลิกอีกรอบ

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2559 19:15 น.

  บันทึก

  ป้อง ณวัฒน์ เผยไม่ได้รีเทิร์น แก้ว จริญญา รับสนิทกันจริงเพราะเคยคบกันและรู้จักกันมาหลายปี ส่วนอนาคตจะรีเทิร์นมั้ยตอบไม่ได้ เพราะเคยคบกันหากกลับมาคบและเลิกกันอีกรอบดูเป็นเรื่องตลก หากกลับมาคุยกันต้องดูให้ชัวร์และมั่นใจดีกว่า

  หลังจากที่ฟังสาวแก้ว จริญญา พูดถึงความสัมพันธ์ที่หลายคนมองว่า ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ แก้ว กลับมารีเทิร์นกันอีกครั้งหรือไม่ ซึ่งงานนี้ได้เจอหนุ่มป้องที่กองละครเรื่อง กับดักพิศวาส จึงไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องราวหัวใจกับสาวแก้ว ซึ่งหนุ่มป้องเผยว่า

  มีข่าวว่ารีเทิร์น แก้ว จริญญา? “ข่าวเขียนกันไปเองนะ ผมก็ไม่เคยพูดว่าจะรีเทิร์นกันนะ รู้จักกัน เลิกกันก็ไม่ได้โกรธแค้นอะไรกัน เจอหน้ากันก็ทักทายกันได้ปกติ ไม่ได้โกรธอะไรกัน” เห็นควงกันไปไหว้พระดูสนิทกันเหมือนเดิม? “ก็สนิทกันจริงๆ คนเคยคบกันและรู้จักกันมาหลายปี เป็นเรื่องปกติ อย่างที่มีรูปใกล้ชิด ผมก็เห็นแล้ว คือน้องเล่นกล้องใช่มั้ย แล้วผมก็ขอดูว่าถ่ายแล้วเป็นยังไงบ้าง ก็ขอดู สแนปแอ็กชั่นมาชอตเดียวเองครับ มันไม่สามารถเล่าอะไรได้ทุกอย่าง” ดูแนบชิดคนเลยเข้าใจผิด? “น้องบอกว่าอะไรนะ 50 : 50 เหรอ ผมก็ไม่รู้หรอกครับ เป็นเรื่องของอนาคตไม่รู้เป็นยังไง ตอนนี้ก็ดีกันอยู่ เคยเลิกกันไปแล้ว ถ้าจะมาคบกันแล้วเลิกกันอีก ผมว่ามันตลก เหมือนเล่นขายของ ถ้าเราจะกลับมาคุยกันจริงจัง มันต้องซีเรียส มันก็เป็นเรื่องที่ใหญ่และยากเหมือนกัน เราก็ต้องดูให้ชัวร์และมั่นใจดีกว่า เราก็ใช้ชีวิตกันปกติไปเรื่อยๆ ก็ไม่ต้องมีบังคับหรือหึงหวงอะไร”

  ต่างกันมั้ย จะตอนเป็นแฟนกับไม่เป็นแฟน? “ต่างคน คนเราเวลาเปลี่ยน อะไรก็เปลี่ยนทั้งน้องและผม มุมมองก็เปลี่ยนไป ตอนนั้นที่รู้จัก น้องก็อายุ 19 ปีครับ ตอนนี้ก็โตขึ้น มีกิจการของตัวเอง เปลี่ยนไปเยอะ ดูพัฒนาตัวเอง” เจอกันแล้วมีความรู้สึกอยากจะกลับไปเหมือนเดิมมั้ย? “ยังไม่ถึงจุดนั้นครับ ก็ค่อยๆ สร้างครับ เราเจอกันในสถานะที่ไม่ได้เป็นแฟนกันเหมือนก่อน มันก็สบายกว่า คนเป็นแฟนกันก็มีหึงหวง ตอนนี้เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องก็สบายๆ ครับ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ แต่ถามว่าถ้าต้องตัดสินใจก็เป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน ไม่ต้องรีบให้ความรู้สึกมันนำไป” ได้คุยเรื่องข่าวกับน้องมั้ย? “คุยครับ คุยกันเรื่อยๆ คุยไลน์บ้าง แต่ไม่ค่อยได้โทรคุยกันบ่อย เค้าก็บอกให้เราไปอ่านที่ให้สัมภาษณ์ซิ อย่างวันที่น้องเปิดร้าน ผมก็ไม่ได้ไป เมื่อวานถ่ายละครเรื่อง กับดักพิศวาส ไม่ใช่ต้องเคลียร์คิวเพื่อไป คนเราคบกันสบายๆ ว่างก็ไปไม่ว่างก็มาวันหลัง ผมว่ามันสบายใจทั้งสองฝ่าย”

  ป้อง ณวัฒน์ ปัดรีเทิร์น แก้ว จริญญา
  ป้อง ณวัฒน์ ปัดรีเทิร์น แก้ว จริญญา

  หวงความโสดรึเปล่า? “ไม่ได้หวงครับ ก็สบายดี แต่ถามผมตอนนี้ ก็โสดสบายกว่า” คนรอบข้างเชียร์ให้รีเทิร์นมั้ย? “แก๊งผม ผู้ชายหมดก็จะถามว่า ยังไงน้า คือน้องเค้าอาจจะไม่เอาก็ได้ คุยกันไปเรื่อยเปื่อยไม่ใช่เรื่องผิดถ้าเค้าจะไปมีแฟน หรือผมไปมีแฟน เราเจอกันก็แฮปปี้ดี มีความสุข อย่างที่บอกสถานะไม่เหมือนเดิมเป็นแบบนี้ก็สบาย ถ้ากลับไปเหมือนเดิมก็กลัวว่าจะมีปัญหารึเปล่า ซึ่ง ทั้งผมและน้องนะคิดเหมือนกัน” ครอบครัวแก้วว่ายังไงบ้าง? “ก็ได้เจอล่าสุดวันแต่งงาน กิ่ง พี่สาวแก้ว คุณพ่อคุณแม่น้องแก้วน่ารัก ใจดีเหมือนเดิม คุณพ่ออายุเท่าๆ พ่อผม ผมก็ถามเรื่องสุขภาพตลอด ก็มีเป็นห่วง” เห็นว่าเรามีหลานแล้ว ครอบครัวเรายังเร่งให้มีครอบครัวอยู่มั้ย? “พ่อผมเป็นคนจีนก็อยากเห็นลูกของลูกชาย อยากให้นามสกุลเค้า แต่ตอนนี้มีหลานก็ลืมๆ ไปบ้าง เลี้ยงหลาน” เห็นลงรูปเล่นกับหลานบ่อย? “ใช่ครับ บ้านผมกำลังทำใหม่ คือมีบ้านผม บ้านพ่อแม่แล้วก็บ้านพี่สาวอยู่ในรั้วเดียวกัน บ้านผมทุบอยู่ ก็เลยย้ายมาอยู่กับพี่สาวชั่วคราว เลยกลายเป็นว่า ตื่นมาก็เจอหลาน ก่อนนอนก็เจอหลาน ก็ได้เจอกันทั้งวัน”

  อยากมีเองบ้างมั้ย? “ผมว่ามันสนุกตอนเล่นนะ เราน้าเล่นๆ เบื่อๆ ก็เดินหนีได้ แต่ถ้าลูกเรามันหนีไม่ได้ เราต้องทุ่มเทเวลา จะลั้ลลา ไปนู่นไปนี่ไม่ได้ อยู่กับพี่สาวก็รู้สึกว่าภาระ (หัวเราะ)” คิดอยากมีลูกมั้ย? “อยากมีนะครับ อยากมีสักคนก็ดีนะ คนเดียวอาจจะพอไหว แต่หาภรรยาก่อนนะ” อายุเยอะแล้ว? “เราเลือกจะใช้ชีวิตแบบนี้ เลือกจะยังไม่แต่งงาน ใช้ชีวิตแบบนี้ก็ต้องยอมรับ ลูกอาจจะโตไม่ทันเรา บางคนอาจจะชอบเป็นเพื่อนกับลูก เราเลือกเอง เราก็ต้องเก็บเงินให้เค้าไว้เรียน” ยังอยากแต่งงานหรืออยากมีชีวิตอิสระไปเรื่อยๆ? “ผมเจอพี่แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ ก็มีมุมแกมีความสุข มุมแอบเหงาก็มี หรือ พี่มอส แต่งตอนอายุ 38 ปีก็มีลูกและครอบครัวที่น่ารัก ก็ดูว่าเราชอบแบบไหน” โสดทีไรเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ตลอด อยากใช้ชีวิตโสดรึเปล่า? “คนเราก็มีเวลาของมัน สักวันนึงถ้ามันแก่ ไม่ได้ดูดีอย่างนี้ตลอดเป็นสัจธรรม มีครอบครัวมีลูกก็ดีครับ แต่ผมว่าครอบครัวของคนไม่เหมือนกัน อย่าตัดสินว่าใครผิดหรือถูก อยู่ที่เราชอบแบบไหน ไม่มีใครผิด ตอนนี้ผมก็ชอบอิสระครับ แต่ก็รู้สึกว่าเวลาแห่งความสนุกใกล้จะหมดแล้ว คนอายุ 30 กว่าจะเริ่มคิดแล้ว ตอนนี้จะไปจีบเด็กๆ ก็ไม่กล้าแล้ว กลัวเค้าจะหาว่าลุง มันไม่เหมือนเดิม จะวัยรุ่นมากไม่ได้ ก็ตามวัยครับ” กดดันมั้ยตอนนี้โดนจับตามองความสัมพันธ์กับแก้วมากขึ้น? “ไม่ค่อยนะครับ ไปไหนมาไหนก็ไปกัน เราไม่ได้ซีเรียส รู้ว่าเราทำอะไรอยู่ สัมภาษณ์ผมมาเป็นสิบๆ ปี ผมก็บอกว่าเป็นแฟนกัน”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์