ไลฟ์สไตล์
100 year

โหด! หนุ่มพิการขาเทียมถูกฆ่าปาดคอ นอนตายจมกองเลือดคาบ้านพักที่เลย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2559 18:55 น.
SHARE

พบหนุ่มพิการขาเทียมถูกฆ่าปาดคอนอนจมกองเลือดภายในบ้านน้อยนาซำ ต.ศรีสองรัก อ.เมืองเลย พบเพียงมีดอีโต้เปื้อนเลือดตกอยู่ ไร้ร่องรอยการต่อสู้ ทราบเพียงแต่หลังภรรยาได้ขอเลิก ทำให้เกิดโรคซึมเศร้า และเป็นคนเครียด...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. 59 ร.ต.อ.สุพัฒน์ พลค้อ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งมีเหตุชายถูกปาดคอเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 308 หมู่ 1 บ้านน้อยนาซำ ต.ศรีสองรัก อ.เมืองเลย เมื่อได้รับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เมืองเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเมือง เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านไม้ยกสูง พบผู้เสียชีวิตเป็นชายชื่อ นายณัฐพงษ์ ชัชวาล อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 2 ต.นาอ้อ อ.เมืองเลย จ.เลย สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงบอลสีดำ สวมแว่นตา นอนจมกองเลือด ที่บริเวณลำคอมีบาดแผลถูกมีดปาดคอจนเส้นเลือดหลอดลมขาด และตรงระหว่างขาซ้ายที่เป็นขาเทียมและขาขวาของผู้ตาย พบมีดอีโต้เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ลำตัวผู้ตายไม่พบบาดแผล

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมาพักอยู่ที่บ้านของแม่ที่เกิดเหตุเพียงคนเดียว เป็นคนพิการขาซ้ายใส่ขาเทียม เคยทำงานอยู่ที่ห้างโลตัสเมืองเลยแล้วลาออกมา ส่วนภรรยาได้ขอเลิกไปเมื่อไม่นาน ทำให้ผู้ตายเกิดโรคซึมเศร้า ไม่พูดคุยสุงสิงกับใคร และชอบเกิดอาการเครียด จนมีคนมาพบว่าถูกฆ่าปาดคอตาย ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สันนิษฐานการเสียชีวิตจากการปาดคอตัวเอง หรือมีคนร้ายมาฆ่า เพราะที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน จ.เลย มาตรวจสอบเก็บหลักฐาน จากนั้นนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น ทำการชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุต่อไป

ภาพจากมูลนิธิสว่างคีรีธรรม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าปาดคอหนุ่มขาเทียมณัฐพงษ์ ชัชวาลบ้านน้อยนาซำปาดคอหนุ่มพิการขาเทียม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 02:18 น.