โบวี่ ไลฟ์โต้ดินเนอร์ ชาคริต รับรู้จักจริงแต่แค่ร่วมงานกัน

ข่าว

โบวี่ ไลฟ์โต้ดินเนอร์ ชาคริต รับรู้จักจริงแต่แค่ร่วมงานกัน

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2559 17:30 น.

  บันทึก

  โบวี่ อัฐมา ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจของตนเพื่อขอชี้แจง ข่าวที่ออกมาว่าตนกับชาคริตไปกินข้าวกัน รับรู้จักกับชาคริต เพราะเคยร่วมงานกัน ส่วนข่าวที่ผู้จัดการส่วนตัวออกมายอมรับว่าตนไปกินข้าวกับชาคริตว่าเป็นเรื่องจริงนั้น ได้สอบถามกับผู้จัดการส่วนตัวแล้วไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด ยืนยันว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องจริง และฝากขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจตนในช่วงที่มีข่าวออกมา

  หลังจากที่มีกระแสข่าวสาวโบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ดอดไปดินเนอร์หรูกับพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม แต่สาวโบวี่ยังเก็บตัวเงียบ จนล่าสุดมีข่าวออกมาโดยอ้างอิงว่าผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงสาวได้ยอมรับกับสื่อว่าโบวี่และชาคริตไปกินข้าวด้วยกันจริง แต่ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ ทำเอานักแสดงสาวถึงกับต้องไลฟ์สดผ่านแฟนเพจของตนเองเพื่อชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า

  “ก่อนอื่นต้องขอชี้แจ้งกับพี่ๆ นักข่าวหลายๆ ท่านที่โทรเข้ามาและโบไม่ได้ติดต่อกลับไป สำหรับคนที่โบไม่ได้ติดต่อกลับต้องขออภัย เพราะช่วงที่เป็นข่าวมีคนโทรและไลน์มาหาโบเยอะมาก ตัวโบทำงานเลยไม่สะดวกที่จะคุย จริงๆ อยากจะเชิญพี่ๆ นักข่าวมาที่กองเพื่อชี้แจงพร้อมๆ กันนะคะ แต่ทางกองไม่สะดวก โบเลยตัดสินใจไลฟ์สด เพราะมันเริ่มจะไปกันใหญ่แล้วนะคะ สำหรับข่าวที่เกิดขึ้นมันไม่ได้เป็นความจริงค่ะ คือโบรู้จักกับพี่ชาคริตอยู่แล้ว เคยร่วมงานกับพี่ชาคริตมาหลายงานแล้ว และการเป็นข่าวกับพี่ชาคริตก็ไม่ใช่ครั้งแรก เมื่อหลายปีมาแล้วโบก็เคยเป็นข่าวกับพี่ชาคริตและครั้งนั้นก็ไม่ใช่เรื่องจริง

  โบวี่ไลฟ์สดชี้แจงเรื่องชาคริต
  โบวี่ไลฟ์สดชี้แจงเรื่องชาคริต

  มันมีกรณีข่าวที่เกิดขึ้นว่า ผู้จัดการโบออกมาให้สัมภาษณ์แทนโบว่า โบไปดินเนอร์กับพี่ชาคริตจริง ซึ่งโบก็ได้สอบถามไปทางผู้จัดการโบแล้วนะคะ และผู้จัดการของโบก็ได้ยืนยันว่าข่าวนี้ไม่เป็นความจริง โดยปกติโบกับผู้จัดการเราทำงานกันมานานและมันก็มีมารยาทของผู้จัดการและศิลปินอยู่ ผู้จัดการเขาจะไม่สามารถมาตอบสัมภาษณ์แทนโบได้ ไม่ว่าเขาจะรู้หรือไม่รู้ จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ใช่เรื่องจริง เขาก็จะต้องให้เกียรติโบในการตอบสัมภาษณ์เอง เพราะมันเป็นเรื่องของโบ ไม่ใช่เรื่องของเขา ที่ผ่านมาผู้จัดการโบเขาก็รักษากฎเกณฑ์มารยาทนี้มาตลอด สำหรับข่าวที่ออกมายืนยันว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องจริงค่ะ และก็ (ทำท่าคิด) ฝากขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจ ส่วนคนที่ว่าก็ไม่เป็นไรนะคะ เข้าใจคนอาจจะอิน (ยิ้ม) ทั้งหมดก็ตามนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ”

  ชาคริต แย้มนาม
  ชาคริต แย้มนาม
  โบวี่ อัฐมา
  โบวี่ อัฐมา
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์