ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ศรีสะเกษคุมผัวขี้โมโห ทำแผนหลังใช้หมัดปลิดชีพเมีย เหตุกลับบ้านช้า

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2559 17:05 น.
SHARE

เพราะความโมโหเป็นเหตุ หนุ่มศรีสะเกษ วัย 45 ปี โกรธตามเมียกลับบ้านหลังไปคุยกับญาติเป็นชั่วโมง ประเคนหมัดใส่หลายทีจนน่วม นอนสลบไสลไม่ได้สติ ส่งรพ.รักษาอยู่หลายวันจนเสียชีวิต ตร.คุมตัวสามีโหดไปทำแผน ก่อนส่งตัวฝากขัง

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.59 พ.ต.ท.ชายทอง กุยแก้ว สวป.สภ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ร่วมกับ ร.ต.อ.วานิต สายโน รองสว. (สอบสวน) พร้อมกำลัง นำตัวนายสมาน ปู่พระบุญ อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายภรรยาเป็นเหตุให้เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา มีคนพบศพนางลำดวน อุ่นแก้ว อายุ 45 ปี นอนสลบอยู่ในบ้านของตัวเอง ขณะนั้นไม่พบนายสมาน ซึ่งเป็นสามีของนางลำดวนอยู่ในบ้าน ญาติจึงได้นำตัวส่งไปให้แพทย์รักษาที่โรงพยาบาล จนกระทั่งวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา นางลำดวนได้เสียชีวิตลง โดยแพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่า ร่างกายมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง ตำรวจจึงได้ไปเชิญตัวนายสมานมาสอบถาม ซึ่งนายสมาน ได้รับสารภาพว่าได้ลงมือทำร้ายนางลำดวน ภรรยาจริง


นายสมาน กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 พ.ย. 59 นางลำดวนได้ออกจากบ้านไปหาญาติ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. จนกระทั่ง 16.00 น. ก็ไม่เห็นกลับบ้าน ตนจึงได้ขี่จักรยานยนต์ไปตามก็ได้นั่งคุยกับญาติ จากนั้นประมาณ 20 นาที ตนจึงได้ชวนนางลำดวนกลับ เมื่อขี่จักรยานยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเหลืออีก 1 กิโลเมตรจะถึงบ้าน ซึ่งตนรอนานกว่านางลำดวนจะตามมาทัน ซึ่งภรรยาก็ถามตนว่าจอดรถทำไม ตนเห็นว่ามาช้าเกิดความโมโหจึงได้ลงมือทุบตีไปหลายครั้ง จากนั้นนางลำดวนก็กลับบ้านไปนอน จนกระทั่งเช้าตนก็ไปกรีดยาง เมื่อกลับมาบ้านจึงรู้ว่าญาติพาภรรยาส่งโรงพยาบาล

หลังจากนายสมานได้ชี้จุดเกิดเหตุ ตำรวจจึงพาไปจุดธูปขอขมาต่อหน้าศพของนางลำดวนที่บ้านของผู้ตาย พร้อมกับแจ้งข้อหานายสมานว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนที่จะส่งไปฝากขังที่เรือนจำกันทรลักษ์ และจะได้สรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซ้อมเมียตายผัวซ้อมเมียทำร้ายเมียสภ.ขุนหาญศรีสะเกษ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 02:14 น.