วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกเกด อุบ มาช่า ถอนตัวเมนเทอร์

ลูกเกด อุบ มาช่า ถอนตัวเมนเทอร์

  • Share:

ปัดแตกคอกลางเดอะเฟซ ยอมรับดุเดือดจริงซีซั่น 3 ยังไม่ทันได้ออกอากาศแต่แฟนคลับรายการดัง เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ก็จ้องจับตาทุกเม็ดฮือฮาตั้งแต่เปิดตัวได้เมนเทอร์คนใหม่“มาช่า วัฒนพานิช” มาร่วม แต่ยิ่งแซ่บกว่าเดิมเมื่อมีกระแสเม้าท์ว่า มาช่า ขอถอนตัวเพราะเกาเหลากับเมนเทอร์สายตรอง “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” เจอ ลูกเกด งาน Numero Thailand Seminar on Best Brand Products 2016-2017 ที่ร้านอาหาร Heaven Bangkok ชั้น 18 เซ็นทรัลเวิลด์

เผยถึงเรื่องที่คนสงสัยว่ามาช่าหายไปไหน? “จะบอกว่าต้องรอดู (ยิ้ม)”

หลายคนมองว่ามาช่าเทแล้ว? “อันนี้ก็ไม่รู้ ไม่รู้พี่ช่าจะตอบอะไร”

มีข่าวว่ามาช่าถอนตัวจริงมั้ย? “อันนี้ก็บอกอะไรไม่ได้เพราะเดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์ ตอนนี้มีกระแสมากมายสปอยล์เยอะมากแต่ขอบอกเลยว่าปีนี้มีคนมาเยี่ยมมาร่วมรายการเป็นดาราชื่อดังเยอะมาก”

มีกระแสว่าลูกเกดกับมาช่าจะตบกันกลางรายการ? “จะบอกว่าดุเดือดมั้ยก็ดุเดือด ซีซั่นที่แล้วดุเดือดไหมก็ดุเดือดเพราะจะมีทะเลาะกัน ปีนี้เนี่ยก็ไม่น้อยค่ะ สนุกเหมือนกัน”

คนมองว่าเป็นการสร้างกระแสให้ราย การดังขึ้น? “ใครสร้าง เกดสร้างเหรอ แฟนคลับของรายการเค้าเก่งมากเลย เค้าดูทุกจุดทุกเม็ดทุกหยด สังเกตทุกอย่าง”

คนจับผิดว่าวันเกิดของบี-น้ำทิพย์ไม่มีมาช่ามาร่วมด้วย? “จริงๆก็จะไม่มีเกดเพราะวันนั้นเราถ่ายเสร็จแล้วและจะต้องรีบไปสนามบิน ก็กำลังจะก้าวขึ้นรถอยู่แล้วก็โดนคว้ามา ตอนนั้นกำลังจะกลับบ้านที่ภูเก็ต”

มีข่าวว่าเต้ ปิยะรัฐ จะขู่ฟ้องคน ที่สปอยล์รายการ เราอึดอัดมั้ย เพราะบางทีอยากจะเล่าแต่เล่าไม่ได้? “คันมากเลยอ่ะ (ยิ้ม) เป็นเพราะที่ผ่านมาเคยมีบุคคลที่เคยลงสปอยล์ มันก็น่าเสียดายเพราะว่าคนรอดู ถ้าคุณสปอยล์มันก็ไม่สนุก เกดเลยคิดว่าคุณเต้ก็ไม่อยากให้สิ่งนี้เกิดขึ้น เลยอาจต้องใช้เรื่องกฎหมายเข้ามาด้วย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้