ข่าว
100 year

เฒ่าน้ำหอมเที่ยวพัทยา โดดห้างดับ! ดิ่งชั้น 6 ตกหน้าบันไดเลื่อนชั้น 3

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2559 12:50 น.
SHARE

เฒ่าเมืองน้ำหอม มาเที่ยวพัทยาไม่รู้เครียดเรื่องอะไร ไปเดินเที่ยวห้าง ขณะประกาศให้ลูกค้าออกจากห้างเพื่อจะปิดบริการช่วงก่อนเที่ยงคืน ได้กระโดดลงมาจากชั้น 6 ตกหน้าบันไดเลื่อนชั้น 3 เสียชีวิตคาที่ ตำรวจส่งศพไปนิติเวชฯ สาเหตุยังมืด...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. ร.ต.อ.วีระยุทธ กางกะละ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ พื้นที่ ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทราบชื่อภายหลังคือ นายโคลด อังเดร อันโทน โทแลร์ อายุ 71 ปี สัญชาติฝรั่งเศส นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้าอยู่ที่บริเวณหน้าบันไดเลื่อนของชั้นที่ 3 เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เคลื่อนย้ายนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากจุดเกิดเหตุ

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาที่ห้างฯ กำลังจะปิดทำการ และได้เชิญลูกค้าออกจากบริเวณห้าง พบว่าผู้ตายได้ยืนก้มหน้าคล้ายคนกลัดกลุ้มอะไรบางอย่าง จากนั้นไม่นานผู้ตายได้ตัดสินใจปีนขึ้นไปบนราวกั้นของชั้น 6 ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของผู้คนที่กำลังจะเดินออกจากห้าง พร้อมตะโกนห้าม แต่ผู้ตายกลับตัดสินใจกระโดด ร่างลอยลงมาตกที่บริเวณหน้าบันไดเลื่อนชั้น 3 เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานอย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดของห้างฯ อีกครั้ง พร้อมกับส่งร่างผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจชันสูตรยังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ส่วนสาเหตุยังไม่มีผู้ใดทราบ และไม่มีใครออกมาให้รายละเอียดกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตาม ต้องรอเจ้าหน้าที่สอบสวนอีกครั้งถึงสาเหตุการคิดสั้นของผู้ตาย เพื่อสรุปสำนวนคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดห้างโดดห้างฆ่าตัวตายชาวฝรั่งเศสโดดห้างพัทยาเฒ่าเมืองน้ำหอม

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้