วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผีแอบเหล่แบ็กซ้ายโครินเธียนส์ เสียบแทน ‘ชอว์’ ช่วงซัมเมอร์

ผีแอบเหล่แบ็กซ้ายโครินเธียนส์ เสียบแทน ‘ชอว์’ ช่วงซัมเมอร์

  • Share:

สื่ออิตาลีกระพือข่าว ปิศาจแดงเตรียมเปิดโต๊ะเจรจาคว้าตัว "กิลเลอร์เม อรานา" แบ็กซ้ายดาวโรจน์ทีมโครินเธียนส์ มาร่วมทัพเพื่อแทนที่ "ลุค ชอว์" ที่อาจถูกตัดหางปล่อยวัดในช่วงซัมเมอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ธ.ค. ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมเดินหน้าล่าตัว กิลเลอร์เม อรานา แบ็กซ้ายอนาคตไกลของทีมโครินเธียนส์ มาร่วมทัพในช่วงปิดฤดูกาลนี้ เพื่อแทนที่ของ ลุค ชอว์ ที่อาจโดนเตะโด่งออกจากรั้วปิศาจแดง

ปิศาจแดงเป็นหนึ่งทีมดังของยุโรป ร่วมกับทีมอินเตอร์ มิลาน ที่กำลังให้ความสนใจคว้าตัว กิลเลอร์เม อรานา แบ็กซ้ายบราซิเลียน วัย 19 ปี ไปร่วมทัพ และมีแนวโน้มว่า อรานาอาจเลือกมุ่งหน้าไปยังประเทศอังกฤษเป็นอันดับแรก เนื่องจากในลีกเมืองผู้ดีไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับการลงทะเบียนผู้เล่นนอกสหภาพยุโรป

ล่าสุด กัลโช แมร์กาโต สื่อชั้นนำของแดนมักกะโรนี เผยว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมปิศาจแดง พร้อมเปิดโต๊ะเจรจากับตัวแทนของอรานา เพื่อนำตัวมาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ แทนที่ชอว์ ที่อาจจะหมดอนาคตในรังโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แน่นอนแล้ว หลังก่อเหตุวิวาทะกับนายใหญ่ชาวโปรตุกีส จนกระทั่งถูกดร็อปไปเป็นตัวสำรองในขณะนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้