วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ภรรยาร้อง! สามีถูกกระบะชนแล้วหนีต่อหน้าต่อตา ขณะติดไฟแดงแยกร่มเกล้า

ภรรยาร้อง! สามีถูกกระบะชนแล้วหนีต่อหน้าต่อตา ขณะติดไฟแดงแยกร่มเกล้า

  • Share:

จยย.จอดติดไฟแดงสามแยกเคหะร่มเกล้า กระบะมาไวเบรกไม่ทันจิ้มท้ายล้ม ก่อนเหยียบคันเร่งควันดำหนีหน้าตาเฉย...

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 59 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Beau Maneenetra ได้เผยคลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดบริเวณสามแยกร่มเกล้า ขณะสามีที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านได้จอดรถติดไฟแดง แต่จังหวะดังกล่าวมีกระบะขับมาอย่างเร็วและเบรกเสียงดัง ก่อนพุ่งชนสามีล้ม จากนั้นคู่กรณีได้ขับรถถอยหลังหนีไป โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 23.45 น.

น.ส.ธัญภรณ์ มณีเนตร อายุ 29 ปี ภรรยาผู้เสียหายเปิดเผยว่าขณะเกิดเหตุ นายจักรภพ ศรีสอาด อายุ 40 ปี สามีตนได้จอดรถจักรยานยนต์ติดไฟแดงช่องทางกลาง บริเวณสามแยกถนนร่มเกล้า ตัดถนนเคหะร่มเกล้า ฝั่งมุ่งหน้ามีนบุรี เนื่องจากเลนซ้ายผ่านตลอด จังหวะดังกล่าวได้มีรถกระบะอีซุซุรุ่นเก่าชนท้าย ส่งผลให้รถจักรยานยนต์สามีได้รับความเสียหาย ก่อนจะขับถอยหลังและหักหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา และไม่สามารถจำทะเบียนรถได้ ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดของตำรวจ สน.ร่มเกล้า ที่ติดอยู่บริเวณสามแยก ไม่สามารถซูมเห็นทะเบียนได้ และเบื้องต้นได้แจ้งความไว้แล้ว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างทำเรื่องขอดูกล้องวงจรปิด กทม. เพื่อสืบหาทะเบียนรถกระบะคันดังกล่าวต่อไป ขณะที่อาการของนายจักรภพ มีเพียงรอยฟกช้ำ โดย น.ส.ธัญภรณ์ ระบุว่าแม้สามีตนจะไม่บาดเจ็บมากเท่าไรนัก แต่ไม่อยากให้ผู้ก่อเหตุไปทำแบบนี้กับใครอีก.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้