วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 03/12/59

สะกิดดาว 03/12/59

  • Share:

วงการหนังไทยใจกว้าง นักแสดงโดดเล่นข้ามค่าย ทำผลงานดีๆเพื่อคุณผู้ชม ไม่โดนกีดกัน!!

มาแบบเรื่อยๆ แต่เป็นอีกหนึ่งค่ายที่ผลิตผลงานดี ทำให้ “ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” ถูกจับตามอง โดยคนวงการหนัง ตั้งแต่ผลงาน “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” และ “ซิงเกิ้ลเลดี้” ล่าสุด “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ที่ร่วมผลิตกับค่ายซีเจ เมเจอร์ ดึงหนุ่ม “เจเจ-กฤษณภูมิ” ข้ามค่ายมาเล่นจนแจ้งเกิดชั่วข้ามคืน พอถึงคิวสร้างหนัง “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ก็ไปคว้าพระเอกเซอร์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” มารับบทนำ น่าจะถูกใจแฟนๆชัวร์

เป็นหญิงเดียวจับคู่สองชายแท้ๆ แต่ซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” กลับเป็นตัวจี๊ด เพราะเจ้าตัวชอบสรรหาสารพัดเกมมาเล่นยามว่างในกองถ่าย “จำเนียรวิเวียนโตมร I LOVE YOU TWO” หนังแอ็กชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ของผู้กำกับฯ “ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์” ไม่ว่าจะเป็นเกมใบ้คำ, เกมแวร์วูฟ, เกมจับโปเกมอน ตียิม จน 2 พระเอกหนุ่ม “บอย-ปกรณ์” และ “อาเล็ก-ธีรเดช” ยอมใจในความไฮเปอร์ พร้อมยกฉายา “หัวโจก” ให้ชมพู่ เพราะชอบป่วนชวนซนตลอด

ในที่สุดผู้กำกับสุดมั่น “พจน์ อานนท์” ก็ได้ฤกษ์ลงมือรื้อโปรเจกต์ถ่ายทำหนัง “ตุ๊ดส์ตู่กู้ชาติ” หนังแก๊งตุ๊ดชวนรักชาติ หลังเอ่ยปากอยากทำเรื่องนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว เปิดฉากยกกองไปถ่ายทำที่กาญจนบุรี ปรับเปลี่ยนตัวนักแสดงให้ลงตัว เหมาะเจาะ แต่ยังไม่เผยหมดว่าเป็นใคร ที่แน่ๆมีตลกดัง “หม่ำ จ๊กม๊ก” แปลงโฉมเป็นตุ๊ดส์

หลายคนดังและคนดูสาขาอาชีพต่างๆได้ไปดูหนัง “พรจากฟ้า” แรงบันดาลใจจากเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวง รัชกาลที่ 9 บอกได้คำเดียวว่าประทับใจสุดๆ ต้อง ยกให้เป็นภาพยนตร์รักแห่งปี ที่มอบ “ดนตรี” เป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทยทุกคน.

ซันไชน์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้