อยากให้พริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์เป็นแบบนี้ตลอดไป

ข่าว

อยากให้พริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์เป็นแบบนี้ตลอดไป

อาคม รวมสุวรรณ

  2 ธ.ค. 2559 14:05 น.

  บันทึก

  อยากให้น้องพริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์ของประเทศไทยเป็นแบบนี้ตลอดไป งานมอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งที่ 33 กับปรากฏการณ์แห่งความทรงจำ เมื่อผู้จัดงานบริษัทสื่อสากลร่วมกับค่ายรถนำเสนอมิติใหม่ในการแต่งตัวของพริตตี้ที่งามแบบมิดชิดน่ารักสดใสเรียบร้อยราวกับกุลสตรีไทย งานขายรถไม่ใช่ขายเรือนร่างหรือขายความใหญ่โตมโหระทึกของหน้าอกหน้าใจ จะได้มายืนแอ่นหน้าแอ่นหลังให้ช่างภาพขาหื่นถ่ายภาพ

  ตากล้องหื่นที่เคยปรากฏในงานอย่างดาษดื่นจะได้เลิกถ่ายแนวโป๊กันซะที พริตตี้งานมอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งที่ 33 งานแสดงรถยนต์ที่จัดขึ้นขณะที่ประเทศไทยกำลังอยู่ในสภาวะสูญเสียครั้งใหญ่นั้น มีการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่ออกแนวหรูเรียบหรือไม่ก็เล่นชุดไทยกันไปเลย โทนงานที่ถูกผู้จัดปรับปรุงใหม่เพื่อให้เข้ากับห้วงเวลาแห่งความโศกเศร้านั้น น้องๆ พริตตี้ยุคใหม่ต่างประชันความสวยและความสง่างามด้วยกิริยามารยาทกับการแต่งกายที่มิดชิดปิดหมด ไม่ใช่เน้นหน้าอกโตเท่าภูเขาไฟอย่างที่เคยเป็นมา  เหล่าตากล้องหื่นในงานลดน้อยลงไปมากแบบไปไม่เป็น คนที่จะเดินดูงานพร้อมกับพาลูกๆ และภรรยามาเดินเล่นก็เดินสบายตา มีแต่ของสวยๆ งามๆ น่าจะทำแบบนี้มาตั้งนานแล้วล่ะครับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 14:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์