ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 03/12/59

พ.พาทินี
3 ธ.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายของหอมเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่ปรารถนากำลังเข้ามา สิ่งร้ายๆกำลังจากไป ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้โชคจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่เผลอใจไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดอีกไม่นานคุณจะได้พบ
รักแท้ที่รอคอย

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากต้องการเสนอผลงานหรือแข่งขันจะมีโอกาสประสบความสำเร็จดี การเงินคล่องตัวดีแต่ไม่ควรประมาท หากเป็นไปได้ควรเก็บเงินสำรองส่วนหนึ่งเผื่อใช้ยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคง คนโสดพบแต่คนหลอกลวงไม่จริงใจ

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณควรแบ่งงานให้คนอื่นทำบ้างอย่าทำงานคนเดียว เพราะจะทำให้คุณเหนื่อยจนเกินไป การเงินสิ่งที่เคยลงทุนไว้เริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่รักกันด้วยเหตุผลจนกลายเป็นคู่รักต้นแบบ คนโสดกำลังจะได้พบรักแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันพุธ การงานความสามารถที่มีจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ ควรทำบุญถวายหลอดไฟ
เพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์พลาดโอกาสที่จะได้ลาภก้อนใหญ่ ความรักคนมีคู่ปัญหาที่มีเริ่มลุกลามบานปลาย คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจทำให้กระชุ่มกระชวยได้ทั้งวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคนที่อายุน้อยกว่าจะมีส่วนช่วยให้คุณประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ การเงินแม้จะพยายามแล้วแต่คุณก็ยังเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีจุดรั่วไหลที่มองไม่เห็น ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบกะทันหัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่รับผิดชอบมีโอกาสประสบผลสำเร็จดีเพราะความร่วมมือจากหลายฝ่าย การเงินคล่องตัวดีแต่ผลประโยชน์ที่ได้ในช่วงนี้มักถูกแบ่ง ทำให้ได้เงินแบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ความรักคนมีคู่หวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์เจอรักแรกพบ

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้หากคุณมีเรื่องขัดแย้งกับใครจะมีแต่เสียเปรียบ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด การเงินรายได้ที่หวังไว้ต้องรอไปก่อนเพราะมีอุปสรรคมาขัดขวาง ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทาง คนโสดยังโสดเพราะหมดศรัทธาในความรัก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีคนเกิดวันอาทิตย์คนเกิดวันจันทร์คนเกิดวันอังคาร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:20 น.