วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! โค้ชชาเปฯ เลือกนั่ง 'ลาเมีย' รอบสองเชื่อนำโชค สุดท้ายดับแทบยกลำ

สลด! โค้ชชาเปฯ เลือกนั่ง 'ลาเมีย' รอบสองเชื่อนำโชค สุดท้ายดับแทบยกลำ

  • Share:

เป็นเรื่องราวที่น่าสลดใจจริงๆหลังมีบทสัมภาษณ์ก่อนเที่ยวบินมรณะจะเหินฟ้า ระบุว่า ไคโอ จูเนียร์ กุนซือของทีมชาเปโคเอนเซ เผยว่าเป็นเรื่องโชคดีที่ได้นั่งสายการบิน ‘ลาเมีย แอร์ไลน์’ เป็นครั้งที่สองแต่หารู้ไม่ว่าจะเกิดโศกนาฏกรรมดับยกลำในเวลาต่อมา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ธ.ค. ว่า “กิกาวิซัน ทีวี” สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของโบลิเวีย เปิดเผยบทสัมภาษณ์ ไคโอ จูเนียร์ กุนซือของทีมชาเปโคเอนเซ ก่อนที่เครื่องบินจะเดินทางไปพบกับจุดจบ

หนึ่งในโศกนาฏกรรมที่รุนแรงของวงการกีฬาเกิดขึ้นเวลา 4 ทุ่มของวันจันทร์ที่ผ่านมาโดยสายการบิน “ลาเมีย แอร์ไลน์” ประสบอุบัติเหตุดิ่งลงพสุธา คร่าชีวิตผู้โดยสารรวมถึงลูกเรือ 71 จาก 77 ชีวิต

ล่าสุดสถานีโทรทัศน์ชื่อดังของโบลิเวียได้เผยบทสัมภาษณ์ของ ไคโอ จูเนียร์ กุนซือของชาเปโคเอนเซ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตก่อนการเดินทางสู่ภพหน้าว่า “เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศบราซิลและผ่านเข้ามาถึงยังรอบชิงชนะเลิศนี้ มันสำคัญเพราะว่าเราเป็นตัวแทนที่เป็นทีมกลางๆและเล็กๆในบราซิล และการมาถึงจุดนี้ทำให้เราแข็งแกร่งมากขึ้น เราภูมิใจมากที่ได้นั่งสายการบินนี้และผ่านประเทศโบลิเวียซึ่งมันเป็นเรื่องภูมิใจเข้าไปอีกเพราะพวกเขามอบโชคให้กับเรา”

ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่า ไคโอ จูเนียร์ และลูกทีมของเขาเคยนั่งสายการบินนี้ไปทำการแข่งขันโกปา ซูดาเมริกานา ในรอบควอเตอร์ไฟนอลกับ บาร์ราคิลลา ประเทศโคลอมเบีย และกลับออกมาด้วยชัยชนะพร้อมผ่านเข้ารอบตัดเชือก ซึ่งพวกเขาก็เชื่อว่าการได้นั่งสายการบินนี้ไปที่โคลอมเบียจะมอบโชคให้พวกเขาอีกครั้งแต่หารู้ไม่ว่ามันไม่เป็นเช่นนั้นแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจากคลิปวิดีโอ Gigavision TV channel

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้