ไลฟ์สไตล์
100 year

โลกโหดร้าย! คลิปล่าสุด บรรยากาศแข้งชาเปฯ ฮาเฮกับนักบิน ก่อนโศกนาฏกรรม

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2559 02:30 น.
SHARE

“Gigavision TV” สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของโบลิเวีย เปิดเผยคลิปวิดีโอเที่ยวบินมรณะก่อนเดินทางแสดงให้เห็นบรรยากาศสนุกสนานฮาเฮของแขงชาเปโคเอนเซ กับนักบิน แต่หารู้ไม่จะต้องเผชิญกับจุดจบที่โหดร้าย...

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ธ.ค. ว่า “Gigavision TV” สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของโบลิเวีย เปิดเผยคลิปวิดีโอของสายการบินลาเมีย แอร์ไลนส์ ก่อนทะยานขึ้นสู่ท้องนภา โดยแสดงให้เห็นถึงบรรยากาศครึกครื้นระหว่างทีมชาเปโคเอนเซ กับ นักบินในเครื่อง

หนึ่งในโศกนาฏกรรมที่ใหญ่ที่สุดของวงการกีฬาเกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังสายการบินที่ขนบรรดาขุนพลชาเปโคเอนเซ ไปสู้ศึกโกปา ซูดาเมริกานา รอบชิงชนะเลิศ เกิดอุบัติเหตุพุ่งโหม่งโลกจนคร่าชีวิตคนเกือบทั้งลำโดยเหลือผู้รอดชีวิตมาเพียง 6 คนเท่านั้น

ล่าสุดทาง “Gigavision TV” สถานีชื่อดังของโบลิเวียก็ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นถึงความสนุกสนานของทั้งลำเครื่องและไม่มีใครคาดคิดว่าจะเผชิญกับจุดจบของตัวเองเช่นนี้

มิเกล กีโรกา นักบินที่ถูกนักข่าวของช่อง กิก้าวิชั่น สัมภาษณ์ได้พูดว่า “นี่คือทีมที่ยอดเยี่ยมจากท้ายลีกไต่เต้าขึ้นมาจนพวกเขาได้ไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศในตอนนี้ พวกเขาไปด้วยความหวังและโชคชะตาอย่างยิ่ง ผมคิดว่าเราจะกลับมาพร้อมกับผลการแข่งขันที่ดี”

นอกจากนี้ขณะที่ กีโรกา กำลังพูดทาง เอเวอร์ตัน เคมเปส กองหน้าของทีมชาเปโคเอนเซ ก็โผล่แทรกมาโอบกอดตัวนักบินร่างท้วมพร้อมพูดว่า “นี่คือรอบชิงชนะเลิศที่สำคัญมากสำหรับเราและการเดินทางด้วยสายการบินลาเมีย มันไม่มีอะไรน่ากังวล”

คำพูดส่วนหนึ่งของคลิปวิดีโอนี้ สร้างความสลดหดหู่เป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้คนที่อยู่ในคลิปวิดีโอต่างเสียชีวิตเกือบทั้งหมด โดยมีผู้รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรมนี้เพียง 6 คนเท่านั้น

>>>> ชมคลิปบรรยากาศแข้งชาเปฯก่อนเดินทาง <<<<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาเปโคอเนเซเครื่องบินตกมิเกล กิโรกาเอเวอร์ตัน เคมเปสข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 10:44 น.