วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คีโอว์น' ไม่แปลกใจ! 'บาสตี้' ได้ลงเล่นให้ผีแดงอีกครั้ง

'คีโอว์น' ไม่แปลกใจ! 'บาสตี้' ได้ลงเล่นให้ผีแดงอีกครั้ง

  • Share:

มาร์ตืน คีโอว์น อดีตกองหลังทีมอาร์เซนอล ระบุ ไม่แปลกใจที่ได้เห็น บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กลับมาลงเล่นให้ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง เพราะเป็นนักเตะที่ดีและไม่ควรที่จะต้องนั่งดูเพื่อนร่วมทีมอยู่ข้างสนาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ธ.ค. ว่า มาร์ตืน คีโอว์น อดีตกองหลังทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ระบุ ไม่แปลกใจที่ได้เห็น บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์  กองกลางชาวเยอรมนี กลับมาลงเล่นให้ทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

บาสตี้ เพิ่งได้ลงเล่นให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นนัดแรก ภายใต้การคุมทีมของ โชเซ มูรินโญ ในเกมอีเอฟแอลคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไป 4-1 เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา และเป็นที่คาดกันว่าเขาจะได้มีส่วนร่วมกับที่มมากขึ้นในฤดูกาลนี้ โดยล่าสุด คีโอว์น เผย ไม่แปลกใจเลยที่ ชไวน์สไตเกอร์ ได้กลับมาลงเล่นให้ยูไนเต็ดอีกครั้ง เพราะเป็นนักเตะที่ดี และควรที่จะมีชื่ออยู่ทีมนัดที่จะเจอกับ เอฟเวอร์ตัน ในเกมพรีเมียร์ลีกช่วงสุดสัปดาห์นี้ด้วย

“ผมไม่แปลกใจเลยที่เขาได้กลับมาลงเล่นอีกครั้ง ผมชอบที่จะเห็นเขาเล่นฟุตบอลมากขึ้น ไม่มีอะไรที่ผมเจ็บปวดมากไปกว่าการที่เห็นนักเตะดีๆต้องนั่งดูอยู่ข้างสนาม ผู้คนอาจจะรู้สึกว่าเขาไชทำอะไรได้ไม่มากนักในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เขาดีพอที่จะช่วยทีมชาติเยอรมนีในเกมยูโร 2016 ที่ผ่านมาถึง 5-6 แมตช์ เขาอาจจะเป็นนักเตะที่มีประโยชน์ในฤดูกาลนี้ และควรมีชื่ออยู่ในเกมที่จะเจอกับ เอฟเวอร์ตันนะ” คีโอว์น กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้