ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านเจริญราษฎร์อัดคลิปโวย! รถซิ่งแข่งกลางดึกบนทางด่วน รบกวนเวลานอน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2559 19:32 น.
SHARE

ชาวบ้านริมทางด่วน โวย! กลุ่มรถซิ่งรวมตัวแข่งกลางดึก รบกวนเวลาพักผ่อน เสียงดังหนวกหู...

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 59 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ถ่ายคลิป ขณะกลุ่มรถซิ่งบนทางด่วน รวมตัวแข่งขัน รบกวนการพักผ่อน ซึ่งผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "คือมาแข่งรถบนทางด่วนตอนนี้มันใช่เวลาป่ะ เสียงดังหนวกหูคนอื่นไปหมด แจ้งทางด่วนพิเศษไปแล้วก็เงียบ ยังไม่มีวี่แววเลย"

ข่าวแนะนำ

น.ส.กัญญารัตน์ (สงวนนามสกุล) เจ้าของคลิป ระบุว่า ช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. ตนได้ยินเสียงรถซิ่งรวมตัวกันเสียงดัง จึงเดินไปยังบริเวณริมตึกเพื่อบันทึกภาพและแจ้งไปยังทางด่วนที่เบอร์ 1543 ซึ่งพนักงานที่รับสายบอกว่ามีผู้แจ้งไปแล้วเช่นเดียวกัน ตนยืนรออยู่จนเกือบถึง 02.00 น. ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่มาดำเนินการแต่อย่างใด จนสุดท้ายกลุ่มรถซิ่งได้สลายตัวไปเอง

ซึ่งเรื่องดังกล่าวมีชาวเน็ตจำนวนมากร่วมแสดงความคิดเห็น โดยผู้ที่ใช้เส้นทางนี้เป็นประจำ ระบุว่า อยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการอย่างจริงจัง เนื่องจากพบเจอเหตุการณ์เช่นนี้เกือบทุกวันในช่วงเวลาประมาณ 01.00 - 02.00 น. ซึ่งเส้นทางด่วนนี้ผ่านโรงพยาบาลด้วย

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ทางพิเศษ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้รับข้อมูลว่า เมื่อมีประชาชนแจ้งเข้ามา ทางเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฯ จะส่งเรื่องไปยังตำรวจทางด่วน ให้เข้ามายังจุดที่ได้รับร้องเรียน เพราะการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ไม่มีอำนาจในการเข้าไปดำเนินการดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถซิ่งแข่งรถทางด่วนถนนจันทน์การทางพิเศษแห่งประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:03 น.