ชาวบ้านเจริญราษฎร์อัดคลิปโวย! รถซิ่งแข่งกลางดึกบนทางด่วน รบกวนเวลานอน

ข่าว

ชาวบ้านเจริญราษฎร์อัดคลิปโวย! รถซิ่งแข่งกลางดึกบนทางด่วน รบกวนเวลานอน

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2559 19:32 น.

  บันทึก

  ชาวบ้านริมทางด่วน โวย! กลุ่มรถซิ่งรวมตัวแข่งกลางดึก รบกวนเวลาพักผ่อน เสียงดังหนวกหู...

  เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 59 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ถ่ายคลิป ขณะกลุ่มรถซิ่งบนทางด่วน รวมตัวแข่งขัน รบกวนการพักผ่อน ซึ่งผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "คือมาแข่งรถบนทางด่วนตอนนี้มันใช่เวลาป่ะ เสียงดังหนวกหูคนอื่นไปหมด แจ้งทางด่วนพิเศษไปแล้วก็เงียบ ยังไม่มีวี่แววเลย"

  น.ส.กัญญารัตน์ (สงวนนามสกุล) เจ้าของคลิป ระบุว่า ช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. ตนได้ยินเสียงรถซิ่งรวมตัวกันเสียงดัง จึงเดินไปยังบริเวณริมตึกเพื่อบันทึกภาพและแจ้งไปยังทางด่วนที่เบอร์ 1543 ซึ่งพนักงานที่รับสายบอกว่ามีผู้แจ้งไปแล้วเช่นเดียวกัน ตนยืนรออยู่จนเกือบถึง 02.00 น. ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่มาดำเนินการแต่อย่างใด จนสุดท้ายกลุ่มรถซิ่งได้สลายตัวไปเอง

  ซึ่งเรื่องดังกล่าวมีชาวเน็ตจำนวนมากร่วมแสดงความคิดเห็น โดยผู้ที่ใช้เส้นทางนี้เป็นประจำ ระบุว่า อยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการอย่างจริงจัง เนื่องจากพบเจอเหตุการณ์เช่นนี้เกือบทุกวันในช่วงเวลาประมาณ 01.00 - 02.00 น. ซึ่งเส้นทางด่วนนี้ผ่านโรงพยาบาลด้วย

  ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ทางพิเศษ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้รับข้อมูลว่า เมื่อมีประชาชนแจ้งเข้ามา ทางเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฯ จะส่งเรื่องไปยังตำรวจทางด่วน ให้เข้ามายังจุดที่ได้รับร้องเรียน เพราะการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ไม่มีอำนาจในการเข้าไปดำเนินการดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์