ใหม่ โบ้ยถาม แทค เองจีบรึเปล่า หยอดยินดีให้จีบเพราะตอนนี้โสด

ข่าว

ใหม่ โบ้ยถาม แทค เองจีบรึเปล่า หยอดยินดีให้จีบเพราะตอนนี้โสด

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2559 18:30 น.

  บันทึก

  กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที เมื่อนางร้ายสาวเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ไปร่วมแสดงความยินดีกับนักแสดงหนุ่มลุคแบดบอย แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ในงานเปิดตัวธุรกิจเวียงงามล้านนาวิลล่า ที่ จ.เชียงใหม่ แถมฝั่งหนุ่มแทคก็ออกปากปลื้มสาวใหม่ อีกทั้ง ยังเขียนแฮชแท็กปริศนา #TM ซึ่งแฟนๆ มองว่าน่าจะหมายถึง แทค-ใหม่ อีกด้วย เลยถูกจับเป็นคู่จิ้นไปเรียบร้อย ได้เจอใหม่มาร่วมงาน "Lighten up Together" ที่ Groove at Central World เลยถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มแทคว่าเป็นยังไงกันแน่ งานนี้ใหม่จะว่ายังไงต้องไปฟัง

  มีคนจับตามองเรื่องแทค?
  "วันนั้นก็แค่ไปแสดงความยินดีค่ะ เพื่อนกันไปแสดงความยินดีไม่ได้เหรอ (ยิ้ม)"

  ดูหวานเป็นพิเศษ?
  "วันนั้นก็ไม่ได้มีใหม่คนเดียวนะ วันนั้นมีดาราหลายคน ก็เป็นเพื่อนกันในสถานะตอนนี้ค่ะ แต่ถ้าถามว่าวันนั้นไปยินดีเพราะอะไร ก็เพื่อนเปิดวิลล่าก็ไปยินดี เพราะว่าใหม่กับแทครู้จักกันมานานแล้วค่ะ และถามว่าความรู้สึกเป็นยังไง คือไม่เคยได้ยินจากหูตัวเองว่าแทคเขาชอบหรือว่าปลื้มอะไร แต่แค่รู้มาจากคนอื่นว่าแทคบอกคนอื่นตลอดว่าปลื้มใหม่ เพราะว่าใหม่เป็นผู้หญิงในสเปก ก็ต้องขอบคุณแทคมาก แต่ไม่เคยได้ยินนะ และถามว่าจีบไหม ไปถามแทคให้หน่อย เพราะว่าแทคก็ไม่เคยบอกใหม่อย่างเป็นทางการ ถ้าได้คำตอบแล้วมาบอกใหม่ด้วย และถามว่ามีการติดต่อไหม ก็มีไลน์บ้าง โทรบ้าง แต่เป็นในสถานะเพื่อนหรือเปล่าไม่รู้ไปถามแทคให้หน่อย (หัวเราะ) งงเหมือนกัน"

  ใหม่ สุคนธวา
  ใหม่ สุคนธวา

  มีคนเชียร์บอกว่าหน้าคล้ายกัน?
  "หน้าคล้ายกันเหรอคะ จะดีใจหรือเสียใจดีหน้าเหมือนแทค (ยิ้ม) ก่อนอื่นตัองขอบคุณค่ะที่อยากให้เป็นคู่จิ้น เป็นคู่ฟินจิกหมอน ก็ TM นี่ต้องบอกว่าใหม่ไม่ได้เป็นคนตั้ง แทคเป็นคนตั้งขึ้นมาค่ะ ก็คงจะหมายถึง Tomorrow หรือเปล่า (หัวเราะ) เพราะใหม่ไม่เคยถามเขาจริงๆ ว่าคืออะไร แต่ถ้าจะคิดว่าเป็นแทค-ใหม่ ก็อาจจะใช่ แต่ใหม่ก็ไม่ใช่ผู้หญิงที่จะไปถามแทคว่านั่นคือใหม่หรือเปล่า มันดูไม่งามหรือเปล่า (หัวเราะ) ก็ฝากไปถามหน่อยแล้วกันว่าที่บอกใหม่ล่าสุดว่า "จีบได้ไหม" คืออะไรกันแน่ (ยิ้ม) ถ้าจีบจริงๆ ถามว่าได้ไหม ทุกคนมีสิทธิหมดแหละค่ะ เพราะตอนนี้ใหม่โสด บอกได้ 100% เต็มปากว่าโสดเลย เพราะฉะนั้นก็ไม่ผิดถ้าหากว่าใครจะเข้ามาคุยกับใหม่ แต่จีบติดไม่ติดก็อีกเรื่องหนึ่ง (หัวเราะ)"

  คนแซวว่าให้ความหวัง?
  "ไม่ได้ให้ความหวังนะ แทคเขาเป็นคนขี้เล่นอยู่แล้วค่ะ อาจจะเพื่อนเอ็นดูเพื่อนมากกว่า ยังไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้นค่ะ"

  ใหม่มีคนเข้ามาเยอะไหม?
  "ก็มีบ้างนิดหน่อยค่ะ ทั้งในและนอกวงการค่ะ (ยิ้ม)"

  แทคตรงสเปกไหม?
  "ตรงสเปกไหมเหรอ แทคดูอยู่หรือเปล่าเนี่ย (ยิ้ม) ก็ถือว่าใกล้เคียงแล้วกัน เพราะแทคมีรอยสัก และใหม่เป็นคนชอบคนที่มีรอยสักอยู่แล้ว และเขาออกแนวเซอร์ๆ เท่ๆ ดิบๆ แต่ไม่ถึงกับมีสิทธิอะไรนะ ต้องดูพฤติกรรม ไม่ใช่ว่าเห็นรอยสักแล้วใหม่จะเป็นแฟนทุกคน อยู่ที่กระบวนการคิดนิดหนึ่งว่าดีหรือไม่ดี เพราะเรื่องของความเจ้าชู้นี่ใหม่เข็ดแล้ว ไม่ขอเอาคนเจ้าชู้ ไม่เอาเพลย์บอย"

  แต่แทคขึ้นชื่อว่าเจ้าชู้มาก?
  "นี่แหละค่ะน่ากลัว เพราะฉะนั้นต้องมีระยะห่างพอสมควร ถามว่าจากที่คุยกันแทคเป็นยังไง ก็น่ารักดีค่ะ เป็นคนตรงๆ ดี"

  วันเกิดเราที่ผ่านมามีชายปริศนาแต่งมาสคอตมาเซอร์ไพรส์?
  "ต้องบอกเลยว่าหมีตัวนั้นไม่ใช่แทค แต่เป็นชายปริศนาที่ปลื้มใหม่อยู่ ที่กำลังขายขนมจีบอยู่ (ยิ้ม) คุยๆ อยู่ แทคก็รู้ค่ะ คือใหม่ยังไม่ได้คบใครนะ ใหม่ยังโสดอยู่ ยังไม่ได้เป็นแฟนกับใคร กับแทคใหม่ก็ยังไม่ได้ตกลง กับใครใหม่ก็ยังไม่ได้ตกลง เพราะฉะนั้นก็ไม่ผิดถ้าเราจะลองศึกษาดู แต่ว่าศึกษาให้ดี ไม่ใช่ผู้หญิงที่คุยกับใครก็ได้มั่วซั่ว ไม่ใช่ ก็เรียนมาสูง (ยิ้ม) ซึ่งถามว่าคนนั้นเป็นใครก็คนในวงการ (ยิ้ม) เป็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง อายุเท่ากันค่ะ"

  ทำขนาดนั้นได้คะแนนไปเยอะไหม?
  "ไม่เกี่ยวกับชุดหมีค่ะ ไม่เกี่ยวว่าเอาพร็อบมาเยอะแล้วใหม่จะเลือก อยู่ที่นิสัยใจคอเขา รักครอบครัวเขาและรักครอบครัวเรา ชอบคนที่รักครอบครัวใหม่ ตอนนี้ยังไม่มีใครเป็นตัวจริงค่ะ ใครมาจีบก็ welcome ค่ะ (ยิ้ม) แต่ใครคะแนนนำสุดไม่บอกค่ะ คือคนที่ใหม่สกรีนๆ ก็จะได้เจอเพื่อน ป.โท และเจอครอบครัวใหม่บ้าง บางครั้งเราตัดสินใจไม่ถูกหรอกค่ะ ไม่ว่าเราจะเรียนมาในระดับไหน แต่ให้คนอื่นเป็นกระจกสะท้อนเราดีกว่าว่า คนๆ นั้นดีจริงหรือเปล่า ที่เหมาะและคู่ควรกับคนอย่างเรา"

  แทคเคยเจอครอบครัวใหม่ไหม?
  "เจอค่ะ แต่ไม่บ่อย จริงๆ แล้วใหม่กับแทคผู้จัดการรู้จักกันอยู่แล้วด้วย นานแล้วค่ะ ก็เลยเจอประปรายกันบ้าง ยากไหมที่จะพัฒนาเหรอ ถ้าแทคคิดว่าจะจีบจริงก็ตั้งใจแล้วกัน (ยิ้ม) อยู่ที่ความตั้งใจ แต่ถ้าไม่จีบก็เลิกติดต่อนะ (หัวเราะ) ก็งงกับตัวเองเหมือนกัน ไปถามให้หน่อย คือเขาก็ยังไม่ชัดเจน บางสิ่งที่เขาพูดก็ไม่แน่นอนน่ะว่าทีเล่นทีจริง"

  ทำไมไม่ถามเขาตรงๆ?
  "ก็ถาม เขาก็หัวเราะกลบเกลื่อน ก็เลยไม่รู้คำตอบ ไปถามให้หน่อยอีกที เขาอาจจะตอบพี่ๆ นักข่าวก็ได้"

  ที่ไม่ลงรูปคู่หลังๆ เพราะกลัวกระแสด้วยหรือเปล่า?
  "ด้วยค่ะ ไม่อยากเอามาเป็นประเด็น แต่ไม่ใช่ว่าคะแนนเริ่มตกนะ ยังเท่ากันกับทุกคนที่เข้ามาหาค่ะ (ยิ้ม) ก็ลุ้นกันต่อไป ขอบคุณสำหรับ TM แต่ว่าแฟนคลับนี่เยอะมากกับการที่จิ้นกัน ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ (ยิ้ม)"

  ข่าวว่าไปทำหน้ามาใหม่?
  "ไม่ได้ทำค่ะ หมอทำ (ยิ้ม) คือใหม่เป็นนักแสดงที่ตรงๆ ไม่ได้โกหก และไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะโกหกไปทำไม ถ้าหากว่าเราทำ มันดูเสแสร้งกับพี่ๆ นักข่าวและประชาชน เพราะฉะนั้นถ้าใครที่จะรักใหม่ เอ็นดูใหม่ เมตตาใหม่ก็รักในสิ่งที่ใหม่พูดตรงๆ แบบนี้แหละ ซึ่งใหม่รู้สึกว่าทำก็คือทำ เพราะหลายๆ คนทำแล้วบอกไม่ทำ มารู้ทีหลังก็ไม่ดี เพราะฉะนั้นทำค่ะ (ยิ้ม) ซึ่งถามว่าทำทำไม คือใหม่เชื่อเรื่องความเชื่อด้วยมั้ง คือหมอดูทุกหมอทักตั้งแต่ต้นปีแล้วว่าปีนี้จะเข้าโรงพยาบาลผ่าตัดอุบัติเหตุยกใหญ่ เลือดตกยางออกถึงขั้นเสียชีวิต ก็เลยรอมาตั้งแต่ต้นปี ทำไมยังไม่มีอะไรสักที แล้วก็กลัวไม่อยากไปจากพ่อแม่ ก็เลยรู้สึกว่าถ้าเราแก้เคล็ดโดยการที่เราเอาเลือดตกยางออกผ่าตัดเข้าโรงพยาบาล ก็ดีนะ แต่เราจะเจ็บทำไมล่ะ เจ็บแล้วเราสวยเลยดีกว่า แก้เคล็ดได้ เลือดออกจริง สวยด้วย โหงวเฮ้งดีอีก ก็เลยทำดีกว่า"

  หลายคนเสียดายหน้าเดิม?
  "ต้องบอกเลยว่าเป็นคนลงในโซเชียลเองด้วยซ้ำว่าอันนี้ before นะคะเบ้าหน้าเดิม อันนี้ after ค่ะเบ้าหน้าปัจจุบัน ซึ่งไม่ได้ปิดบัง ใหม่บอกหลายๆ คนเลยว่าเบ้าหน้าเดิมก็รอดอยู่ ใครที่ต้องการมีลูกด้วย มีครอบครัวด้วย ลูกออกมาหน้าตาดีแน่นอน คือเป็นคนจิ้มลิ้มตั้งแต่เด็กอยู่ แต่อันนี้เติมอีกนิดหน่อย เพราะมันเรื่องธรรมชาติ ศัลยกรรมกับดารา ทุกคนก็อาจจะทำก็ได้ถูกไหมคะ มันเป็นเรื่องปกติ แต่เราต้องศึกษาให้แน่นอนก่อน ซึ่งตอนนี้มันอาจจะยังไม่เข้าที่ แต่ถามว่าพอใจไหม ก็ต้องรอดูต่อไป แต่น่าจะโอเคนะ (ยิ้ม) ทำแค่นี้พอแล้ว เพราะแค่นี้คุณแทคก็เรียกว่ามะม่วงแล้วนะคะ แต่หลายคนบอกว่าแบบเดิมจะดูน่ารัก แต่แบบนี้ก็ดูเซ็กซี่มากขึ้น ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่เวลาใหม่ทำอะไรมาแล้วไม่มีกระแสด่าหรือโจมตีใหม่ ใหม่เป็นเด็กที่โชคดี พี่ๆ นักข่าวรัก ประชาชนและแฟนคลับเอ็นดูตลอด ไม่เคยมีอะไรโจมตีใหม่เลย ต้องขอบคุณมากๆ กับสิ่งที่ใหม่ทำค่ะ (ยิ้ม)".

  แทค ภรัณยู
  แทค ภรัณยู
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์