ข่าว
100 year

พบศพหนุ่มสักยันต์-ขาเสริมเหล็ก ตายคาหาดคอเขาหลังสวน สภาพเน่าเปื่อย

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2559 18:05 น.
SHARE

ปริศนา!! พบศพหนุ่มสักยันต์-ขาซ้ายเสริมเหล็ก เป็นศพลอยหาดคอเขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ในสภาพเน่าเปื่อย ตายไม่ต่ำกว่า 15 วัน คาดอาจเป็นลูกเรือประมง...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ธ.ค.59 ร.ต.อ.วิทูรย์ เผือกวารี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากน้ำหลังสวน รับแจ้งเหตุคนพบศพที่หมู่ 13 ตำบลบางมะพร้าว อ.หลังสวน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สัญญา พาตินธุ ผกก.สภ.ปากน้ำหลังสวน และหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน ที่เกิดเหตุชายหาดคอเขา หมู่ที่ 13 ตำบลบางมะพร้าว พบศพชายไม่ทราบชื่อและสัญชาติสภาพเน่าเปื่อย ไม่สวมเสื้อผ้า บริเวณศีรษะเหลือแต่กะโหลก อายุประมาณ 45-50 ปี ผิวคล้ำ สูง 165-170 ซม. รูปร่างสันทัด ที่หัวไหล่ขวาสักรูปหัวกะโหลกติดปีก ด้านล่างสักรูปพญานาค และหน้าแข้งด้านซ้ายเจาะฝังนอต 2 ตัว หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลปากน้ำหลังสวน แพทย์สันนิษฐานเบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 วัน

เบื้องต้นในพื้นที่ไม่มีการแจ้งคนหาย ตำรวจจึงสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นลูกเรือประมง หรือชาวประมง หากใครสงสัยว่าเป็นญาติหรือเพื่อนให้มาขอดูศพได้ที่หน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน หรือโทรติดต่อที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน หมายเลขโทรศัพท์ 077-551040 ได้ตลอดเวลา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายปริศนาศพเน่าเปื่อยหลังสวนสักยันต์ชุมพร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้