ไลฟ์สไตล์
100 year

‘แซงต์ เอเตียน’ ร่วมอาลัย! ใส่โลโก้ชาเปฯ ลงบนเสื้อแข่งเกมลีก เอิง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2559 20:30 น.
SHARE

แซงต์ เอเตียน นำเอาโลโก้ของสโมสรชาเปโคเอนเซ มาติดไว้ที่ชุดแข่งขัน ในเกมลีก เอิง นัดล่าสุด เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา เพื่อร่วมไว้อาลัยต่อเหตุการณ์เครื่องบินตกอันสะเทือนขวัญในครั้งนี้ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ธ.ค. ว่า สโมสรแซงต์ เอเตียน อีกหนึ่งทีมดังของฝรั่งเศส ร่วมแสดงความอาลัยต่อเหตุเครื่องบินตกสะเทือนวงการลูกหนังโลกเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยการนำเอาโลโก้ของทีมชาเปโคเอนเซ มาติดบนชุดแข่งขัน และรอบสนามเหย้า ในเกมลีก เอิง เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

จากเหตุการณ์เครื่องบินโดยสารของทีมชาเปโคเอนเซ โหม่งโลก ระหว่งเดินทางไปทำศึกโกปา ซูดาเมริกานา นัดชิงชนะเลิศที่โคลอมเบีย จนเป็นเหตุในทัพนักเตะของทีมดังแห่งบราซิล เสียชีวิตเกือบยกลำ และสร้างความอาลัยให้กับวงการลูกหนังโลกทุกภาคส่วน

และล่าสุด ในเกมนัดกลางสัปดาห์ของศึกลีก เอิง คู่ระหว่าง แซงต์ เอเตียน กับ โอลิมปิก มาร์กเซย ปรากฏว่าทีมเจ้าถิ่นได้นำโลโก้ของ ชาเปโคเอนเซ มาติดไว้ที่ชุดแข่งขันคู่กับโลโก้ของสโมสรเพื่อเป็นการร่วมอาลัย รวมถึงทั้งสองทีมก็มีสีประจำทีมเขียว-ขาว เหมือนกันด้วย

แซงต์ เอเตียน นำโลโก้ของ ชาเปโคเอนเซ มาติดไว้ที่เสื้อแข่งเพื่อร่วมไว้อาลัย
แซงต์ เอเตียน นำโลโก้ของ ชาเปโคเอนเซ มาติดไว้ที่เสื้อแข่งเพื่อร่วมไว้อาลัย

นอกจากนี้ ยังมีการนำโลโก้ ชาเปโคเอนเซ มาติดไว้ทั่วทั้งสนามสต๊าด ชอฟฟรัว กีชาร์ด และมีการยืนสงบนิ่งเพื่อไว้อาลัยก่อนการแข่งขันอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แซงต์ เอเตียนลีก เอิงชาเปโคเอนเซเครื่องบินตกโลโก้สโมสร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 09:03 น.