ไลฟ์สไตล์
100 year

ออกหมายจับ มือปืนยิงสาวท้องแก่ตายพร้อมลูก คนเดียวกับฆ่าครูหญิงกศน.มายอ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2559 15:26 น.
SHARE

​​​​ศาลปัตตานี อนุมัติหมายจับ ผู้ต้องหายิงหญิงท้องแก่เสียชีวิตพร้อมลูกในท้อง และเพื่อนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะกลับจากซื้อไก่ทอดที่ อ.ปานาเระ พบเป็นคนร้ายคดีความมั่นคง มีหมายจับหลายคดี รวมถึงคดียิง 2 ครูหญิง กศน.ที่ อ.มายอ ด้วย...

วันที่ 1 ธ.ค. มีความคืบหน้าในคดี คนร้ายลอบยิง น.ส.รัตติกาล จ่าวัง อายุ 26 ปี ที่ตั้งครรภ์ 8 เดือนจนเสียชีวิตพร้อมกับลูกในท้อง และ น.ส.สายใจ ทองดี อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะกลับจากซื้อไก่ทอดที่ตลาดปาลัส อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา


ข่าวแนะนำ

ล่าสุด จังหวัดปัตตานี ได้อนุมัติออกหมายจับ เลขที่ จ.433/2559 บุคคลตามภาพสเกตช์ หลังจากทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุหลายปากเกี่ยวกับรูปพรรณของคนร้าย พร้อมทำภาพสเกตช์คนร้ายขึ้นมา จนนำไปสู่การออกหมายจับ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนได้เชิญพยานสำคัญอีก 2 ปาก มาให้ปากคำ ซึ่งจากคำของพยานทั้ง 2 ตรงกับข้อมูลของเจ้าหน้าที่ พร้อมกับนำแฟ้มภาพจากสารบบผู้ต้องหาคดีความมั่นคง มาให้พยานดู

ปรากฏว่า พยานได้ชี้ยืนยันตามภาพ เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุลอบยิง น.ส.รัตติกาล จ่าวัง และน.ส.สายใจ ทองดี คือ นายมะหามะ สะอิ อายุ 24 ปี และหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำพยานเสร็จจึงได้รวบรวมหลักฐาน จากนั้นเดินทางไปยัง ศาลจังหวัดปัตตานีเพื่อยื่นขออนุมัติหมายจับ ซึ่งศาลจังหวัดปัตตานีได้อนุมัติหมายจับนายมะหามะ สะอิ ผู้ต้องหาในคดีนี้

จากการตรวจสอบประวัติของนายมะหามะ พบว่าเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับคดีความมั่นคงหลายคดี รวมถึงคดียิง น.ส.สุนิสา บุญเย็น อายุ 49 ปี เสียชีวิต และยิง นางชฎาพร ตีเส้ง อายุ 52 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งสองเป็นครูอัตราจ้างของ กศน.อำเภอมายอ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมานี้ด้วย. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหญิงท้องแก่ตายพร้อมลูกในท้องออกหมายจับฆ่าสาวท้องแก่ฆ่าครูกศน.2ศพปัตตานี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:59 น.