วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บ่อนผู้ดีสุดมั่น ยก ‘ผีแดง’ เต็งแชมป์อีเอฟแอล คัพ

บ่อนผู้ดีสุดมั่น ยก ‘ผีแดง’ เต็งแชมป์อีเอฟแอล คัพ

  • Share:

"วิลเลียมฮิลล์" เชื่อใจฝีเท้าพลพรรคปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยยกให้เป็นเต็งแชมป์ศึกอีเอฟแอล คัพ หลังทะลุเข้ารอบตัดเชือก พบกับ “ฮัลล์ ซิตี้”...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ธ.ค. ว่า "วิลเลียมฮิลล์" บริษัทพนันถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษ ปรับราคาทีมเต็งแชมป์ศึกลูกหนังอิงลิช ฟุตบอล ลีก คัพ หรือ อีเอฟแอล คัพ ฤดูกาล 2016-17 ล่าสุด เต็งแชมป์ได้แก่ ทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตแชมป์ 4 สมัย โดยอัตราแชมป์ล่าสุดอยู่ที่ 5-4 (แทง 4 ได้ 5 ไม่รวมทุน)

ภายหลังจบศึกอีเอฟแอล คัพ ฤดูกาล 2016-17 รอบ 8 ทีมสุดท้าย และได้มีการจับสลากประกบคู่ในรอบรองชนะเลิศ ออกมาแล้ว โดย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ฮัลล์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล พบ เซาแธมป์ตัน ทำให้ล่าสุด “วิลเลียมฮิลล์” บริษัทพนันถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษ ยกให้พลพรรคปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเต็งแชมป์ทันที ที่ราคา 5-4 เพราะเจอคู่แข่งที่ชื่อชั้นเป็นรองหลายขุม

ส่วนทัพหงส์แดง ลิเวอร์พูล รองแชมป์เก่า ที่ก่อนหน้านี้เป็นเต็ง 1 หล่นลงมาเป็นเต็ง 2 ที่ราคา 11-8 เพราะเจอทีมเซาแธมป์ตัน คู่ต่อกรที่ฟอร์มการเล่นไม่ต่างกันมากนัก ซึ่งขุนพลนักบุญ เป็นเต็ง 3 ที่ราคา 5-1 และเต็ง 4 ฮัลล์ ซิตี้ มีราคา 12-1

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้