วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตำรวจยังไม่เรียก หมาก สอบปากคำ นิวเคลียร์-แม่บอล พูดตรงกัน!?!

ตำรวจยังไม่เรียก หมาก สอบปากคำ นิวเคลียร์-แม่บอล พูดตรงกัน!?!

  • Share:

คล้ายๆ ว่าจะเป็นตัวต้นเรื่อง หมาก ปริญ สุภารัตน์ พระเอกค่อนข้างฮอต ถึงตอนนี้ตำรวจยังไม่เรียกสอบปากคำ ว่าเหตุการณ์รุมกระทืบลูกชายนายพล ที่ร้านมาลินสกาย ที่เชียงใหม่ เป็นไปอย่างไรกันแน่ ยังลับ ลวง พราง รอวันเปิดเผยความจริง! โดยแหล่งข่าวไทยรัฐออนไลน์แจ้งว่า ตำรวจยังไม่ได้มีหมาย หรือเรียกให้หมากไปให้ปากคำแต่อย่างใด หมากพร้อมที่จะไปให้ปากคำอยู่แล้ว โดยก่อนหน้านี้ หมากได้ให้สัมภาษณ์สื่อไปบ้างแล้ว แต่ยังมีหลายประเด็นที่ยังชวนค้างคาใจอยู่ ช่วงนี้หมากยังไม่ให้สัมภาษณ์สื่อทั้งหมด เพราะยังติดคิวงานละครอยู่ แต่เร็วๆ นี้ หมากจะไปออกงานอีเวนต์หนึ่ง ถ้าไม่มีอะไรเลื่อน น่าจะพูดชัดๆ ได้ในวันที่ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้!

อุ้ม ลักขณา สุดที่รักของบอล กฤษณะ ยังเก็บตัวเงียบ โดยขึ้นสเตตัสในไลน์ชวนน่าคิดว่า "Dont jude me if u dont know me" แปลว่า อย่าเพิ่งตัดสินฉัน ถ้าคุณยังไม่รู้จักฉัน" โดยก่อนหน้านี้ นิวเคลียร์ หรรษา น้องสาว อุ้ม ลักขณา ได้ตอบทางไอจีไปแล้วว่า "พี่อุ้มไม่ได้อยู่จ้ะ แค่คนนั้นมาเตะประตูห้องน้ำ ด่ากราด พี่อุ้มก็กลัวกลับบ้านนะจ๊ะ" น่าคิดและคาใจอยู่ ซึ่งไปตรงกับข้อมูลที่ สาวิกา ณ ตะกั่วทุ่ง คุณแม่บอล กฤษณะ ที่ให้สัมภาษณ์ไปในรายการเรื่องเล่าเช้านี้

"...จังหวะที่เกิดเหตุ น้องเขาไม่พอใจที่เข้าห้องน้ำไม่ได้ เลยไปเข้าห้องน้ำผู้หญิงนะคะ แล้วไม่ค่อยพอใจมากๆ มีการเตะห้องน้ำผู้หญิงอะไรอย่างนี้นะคะ เสร็จแล้วก็เดินขึ้นมาข้างบน แล้วเขาก็ขึ้นมาโวยวาย พูดในทำนองที่ว่า ผมหรือกูก็ไม่ทราบนะคะ ผมเป็นลูกของนายพล เดี๋ยวกูจะสั่งให้ สห. (สารวัตรทหาร) มาปิดร้าน ลูกชายดิฉันได้ยินก็เข้าไป คือเขาก็ต้องมีอารมณ์โกรธ ว่าที่ร้านเขามันผิดอะไร เสร็จแล้วระหว่างนั้นก็มีคนดึงเขาออกไป เขาบอกว่าดาราจะกลับ พอมาส่งดาราปั๊บ ข้างหลังเกิดตุ๊บตั๊บๆ ขึ้นมา เขาไม่อยากจะให้เกิดเหตุการณ์ เขาไม่ได้ทันจะสั่งใคร เพราะว่าคุณเจมส์เขาโวยวายต่อ...(คลิกชมเต็มๆ คำสัมภาษณ์ของแม่บอล)".

นิวเคลียร์ น้องสาว อุ้ม ลักขณา
ก๊วนดาราดังพร้อมหน้า ในวันเกิดเหตุ
แม่บอล กฤษณะ
หนุ่มคนกลาง หน้าตาคุ้นๆ เนอะ
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้