ดวงดาวของท่าน 02/12/59

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 02/12/59

พ.พาทินี

  2 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 3ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน ควรถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้งานจะสะดุดเพราะปัญหาบางอย่างที่เหนือความคาดหมาย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งที่คาดไม่ถึง ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่หากจิตใจไม่เข้มแข็งอาจทำให้ความรักมีปัญหา คนโสดต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันจันทร์ การงานทักษะความสามารถพิเศษของคุณจะทำให้ปัญหาที่พบเจอในขณะนี้ คลี่คลายไปได้ด้วยดี การเงินคล่องตัวดีแต่ทางที่ดีควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ฉุกเฉินบ้าง ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งมั่นคง คนโสดคนรักเก่าจะกลับมาทำให้คุณช้ำใจอีกครั้ง

  คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้ควรระวังเรื่อง ของคำพูดให้มาก เพราะมีโอกาสที่คนรอบข้างจะเข้าใจผิดเพียงเพราะคำพูดบางคำ การเงินมีเกณฑ์ได้กำไรจากสิ่งที่เคยลงทุนไว้เมื่ออดีต ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดกำลังจะได้สละโสดเร็วๆนี้

  คนเกิดวันพุธ การงานหากช่วงนี้จะแข่งขัน ประกวด หรือต่อสู้จะมีโอกาสมีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินวันนี้ราบเรียบเพราะยังไม่มีรายได้เข้ามา ความรักคนมีคู่ปัญหายังไม่จบเพราะความไม่มีเหตุผล คนโสดวันนี้จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนที่หมายปอง

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเพียงเล็กน้อยอาจเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาใหญ่ในอนาคต การเงินมีค่าใช้จ่ายจุกจิกยิบย่อยจึงทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่แบบสายฟ้าแลบ

  คนเกิดวันศุกร์ การงานจะประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ แต่จะได้ผลตอบแทนแบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเพราะต้องแบ่งให้เพื่อนร่วมงาน การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้ต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ยังมีความรักกันสม่ำเสมอ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่ใช่

  คนเกิดวันเสาร์ การงานควรจัดสรรเวลาการ ทำงานให้ดี มิฉะนั้นอาจมีปัญหาการทำงานให้เสร็จ ไม่ทันตามกำหนดเวลา การเงินรายได้ยังเท่าเดิมไม่มีอะไรเพิ่มเติมขึ้นมา ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหว เพราะความใกล้ชิด คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตมากมายจนเลือกไม่ถูก.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 15:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์