ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/12/59

พ.พาทินี
2 ธ.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 3ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน ควรถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้งานจะสะดุดเพราะปัญหาบางอย่างที่เหนือความคาดหมาย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งที่คาดไม่ถึง ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่หากจิตใจไม่เข้มแข็งอาจทำให้ความรักมีปัญหา คนโสดต้องโสดต่อไป

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานทักษะความสามารถพิเศษของคุณจะทำให้ปัญหาที่พบเจอในขณะนี้ คลี่คลายไปได้ด้วยดี การเงินคล่องตัวดีแต่ทางที่ดีควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ฉุกเฉินบ้าง ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งมั่นคง คนโสดคนรักเก่าจะกลับมาทำให้คุณช้ำใจอีกครั้ง

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้ควรระวังเรื่อง ของคำพูดให้มาก เพราะมีโอกาสที่คนรอบข้างจะเข้าใจผิดเพียงเพราะคำพูดบางคำ การเงินมีเกณฑ์ได้กำไรจากสิ่งที่เคยลงทุนไว้เมื่ออดีต ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดกำลังจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานหากช่วงนี้จะแข่งขัน ประกวด หรือต่อสู้จะมีโอกาสมีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินวันนี้ราบเรียบเพราะยังไม่มีรายได้เข้ามา ความรักคนมีคู่ปัญหายังไม่จบเพราะความไม่มีเหตุผล คนโสดวันนี้จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเพียงเล็กน้อยอาจเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาใหญ่ในอนาคต การเงินมีค่าใช้จ่ายจุกจิกยิบย่อยจึงทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่แบบสายฟ้าแลบ

คนเกิดวันศุกร์ การงานจะประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ แต่จะได้ผลตอบแทนแบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเพราะต้องแบ่งให้เพื่อนร่วมงาน การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้ต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ยังมีความรักกันสม่ำเสมอ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่ใช่

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรจัดสรรเวลาการ ทำงานให้ดี มิฉะนั้นอาจมีปัญหาการทำงานให้เสร็จ ไม่ทันตามกำหนดเวลา การเงินรายได้ยังเท่าเดิมไม่มีอะไรเพิ่มเติมขึ้นมา ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหว เพราะความใกล้ชิด คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตมากมายจนเลือกไม่ถูก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐออนไลน์ดวงวันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 02:16 น.