ไลฟ์สไตล์
100 year

อำมหิต ทุบหัวปาดคอทารกทิ้งถังขยะ คาดพ่อแม่รักสนุก ไม่พร้อมมีลูก

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2559 11:37 น.
SHARE

คนเก็บขยะที่อุดรธานีถึงกับผงะ เมื่อเปิดถุงดำเจอศพทารกแรกเกิด ถูกฆ่าอย่างเหี้ยมโหด ทุบหัว ปาดคอ โดยมีวัยรุ่นต้องสงสัยขี่ จยย.มากัน 3 คน คาดเป็นพ่อแม่ที่มีลูกโดยไม่ตั้งใจ ตำรวจชี้เป็นคดีฆาตกรรม เร่งหาหลักฐานเอาผิดคนใจอำมหิต... 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. พ.ต.ท.นัทธกานต์ วรรณพันธ์ สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง พบศพเด็กทารกแรกเกิดถูกปาดคอทิ้งถังขยะ บริเวณสนามตะกร้อริมสวนสาธารณะวังมัจฉาหนองบัว ถนนเลียบริมหนองบัว เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วยตำรวจสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นถังขยะยางรถยนต์สีดำ พบถุงขยะสีดำวางอยู่ เมื่อเปิดออกมาพบศพเด็กทารกเพศหญิงแรกเกิด ยังมีสายสะดือและรกติดอยู่กับลำตัว จากการชันสูตรพบบริเวณศีรษะ มีรอยเขียวช้ำและยุบหลายแห่ง เหมือนถูกบีบกดหรือของแข็งทุบ บริเวณลำคอถูกของมีคมบาดลึกประมาณ 2 เซนติเมตร ยาว 7.5 เซนติเมตร จนหลอดลมขาด  แพทย์ระบุทารกมีอายุครรภ์ประมาณ 8-9 เดือน คลอดตามกำหนด แต่ถูกฆ่าหลังจากคลอดออกมา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บดีเอ็นเอที่กระพุ้งแก้มและบริเวณรกของศพเด็กทารกใช้เป็นหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อนำไปตรวจเปรียบเทียบหาพ่อแม่ของทารกว่าเป็นใคร

จากการสอบถาม นางหนูแดง ศรีกลาง อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/2 ถนนโพธิ์ศรี ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ผู้พบศพเด็กทารก ให้การว่า ตนมีอาชีพเก็บของเก่ามา 6 ปี จะเดินเก็บของในถังขยะบริเวณรอบสวนสาธารณะวังมัจฉาริมหนองบัวทุกคืน  ก่อนพบศพทารก ตนเดินใกล้จะถึงถังขยะ ก็เห็นผู้ต้องสงสัยเป็นวัยรุ่นชายและหญิงขี่รถซ้อนจักรยานยนต์มาด้วยกัน 3 คน โดยผู้ชายเป็นคนขับ ส่วนผู้หญิงอีก 2 คนนั่งซ้อนท้าย ขี่ผ่านไป เมื่อเดินไปถึงถังขยะตนได้เปิดฝาถัง และแกะถุงดำออก ก็ต้องตกใจ  เพราะเห็นศพเด็กทารกถูกฆ่านำมาทิ้งไว้ในถังขยะดังกล่าว

ขณะที่ พ.ต.ท.นัทธกานต์ วรรณพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เผยว่า คดีนี้ถือว่าเป็นเหตุฆ่ากรรมเด็กทารก ก่อนนำศพมาทิ้งไว้ในถังขยะ คาดว่าพ่อแม่เป็นวัยรุ่นที่รักสนุก ตั้งครรภ์แต่ยังไม่พร้อม เมื่อลูกคลอดออกมาจึงได้ทุบหัวและปาดคอฆ่า ก่อนนำมาทิ้งถังขยะ ซึ่งตำรวจชุดสืบสวนจะตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางบริเวณรอบสวนสาธารณะริมหนองบัว และตามหอพักต่างๆ ที่อยู่ใกล้ที่พบศพทารก เพื่อสืบสวนติดตามตัวพ่อแม่ใจอำมหิตมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพทารกปาดคอทารกพ่อแม่ฆ่าลูกฆ่าทารกอุดรธานี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:27 น.