ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/12/59

โสมชบา
2 ธ.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานการประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิราชสุดา ที่วังสระปทุม 3 ธ.ค.เวลา 17.30 น.

ม.จ.ภีศเดช รัชนี เป็นประธาน งาน “ร้อยดวงใจ น้อมอาลัย พ่อของแผ่นดิน” และนิทรรศการ “ในหลวง...ในดวงใจราษฎร์” ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 2 ธ.ค. เวลา 17.30น. โดย ยุวดี จิราธิวัฒน์ จัดให้คนไทยร่วมบันทึกประวัติศาสตร์การจุดเทียนแสดงความอาลัย และสร้าง “ต้นไม้ของ พ่อ”

ข่าวแนะนำ

สวัสดิ์ หอรุ่งเรือง ประธาน กว๋องสิวมูลนิธิ ซึ่งทำโรงพยาบาลผู้ป่วยเรื้อรัง จัดกิจกรรมถวายเป็นพระราชกุศล 5 ธ.ค. โดยทำบุญเลี้ยงพระ, บริการตรวจสุขภาพโดยแพทย์ไทยและแผนจีน, ฝึกไทเก๊ก, สมาธิ ฯลฯ ตั้งแต่เช้าถึงสี่โมงเย็น 1-5 ธ.ค. ฟรีทุกรายการ--เป็นเจ้าสัวใจดี มิน่าถึงรวยเรื้อรัง

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์เดินเข้าออกช็อปปิ้งกระจายทุกห้าง หาข้าวของให้หลานชายคนแรก น้องวาคิณ ของบุตรี พินทองทา ซึ่งได้ฤกษ์คลอด 29 พ.ย. เลยวันเกิดคุณยายที่ลุ้นให้เกิดวันเดียวกันไปไม่กี่วัน

สวดอภิธรรม เฉลียว มารดา ชลิต เรืองวิเศษ อดีตผู้ว่าการ กฟน. วัดมกุฏฯ ศาลา 4 ถึง 2 พ.ย.เวลา 19.00 น.--พระราชทานเพลิง 3 ธ.ค.เวลา 17.00 น.

การประกวด “100 Design 2016” ในหัวข้อ “การออกแบบถุงช็อปปิ้ง” โดยใช้กระดาษรีไซเคิล และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ชนิสา แก้วเรือน ปลื้มมากที่ได้ จิระ จิรประวัติฯ, พิมพยัพ ศรีกาญจนา และ บุญญาภาณิ์ เบญจรงค-กุล ไปตัดสิน

สาวกแบรนด์นำเข้า อาทิ ไนน์ เวสท์, คาเรน มิลเลน, สตีฟ แมดเด้น ฯลฯ ได้เวลาช็อปของถูกมาก เพราะ อุไรรัตน์ อัศวธิตานนท์ จัดเซลใหญ่ปลายปี ที่อมรินทร์พลาซ่า ถึง 7 ธ.ค.

หลังรีโนเวทบ้าน เหล็กดัดที่สั่งติดยังไม่ทันมาติด ขโมยก็มาก่อน ที่ ชาลอต โทณวณิก เสียดายที่สุดคือเข็มที่ระลึก ซึ่ง สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ตอนทรงพระราชอิสริยยศ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎ ราชกุมาร พระราชทานตอนไปช่วยงาน “ปั่นเพื่อแม่”--ตอนนี้จึงเฝ้าตามข่าวจากตำรวจ และฝากบอกไอ้คุณโจรว่า ถ้าจะเอามาคืน ขอเรียกค่าไถ่ก็ยินดี และจะขอบคุณมาก.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 17:52 น.