วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 02/12/59

สโมสรนักสู้ 02/12/59

  • Share:

สโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐ วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2559

เกิดเป็นคนไทยต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน เสาร์ 3 ธ.ค. พรุ่งนี้ ดร.ประพล มิลินทจินดา ผอ.โครงการขอเชิญชมครูผู้มีจิตวิญญาณ ทางช่อง 11 เวลา 10.30 น. แล้วเราจะซึ้งใจของคำว่า “ครู”

“ครูปู่” ธีระรัตน์ ชูอำนาจ อดีตข้าราชการครู พร้อมกลุ่มครู “ซ.โซ่อาสา” สร้างพลังในการดูแลสังคมเพียงหวังให้เด็กยากจน และเด็กเร่ร่อนข้างถนนกลายเป็นคนดี เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ มาฟังเรื่องราวของผู้เสียสละหยาดเหงื่อแรงกาย ที่ทุ่มเทจิตวิญญาณของความเป็น “ครูอาชีพ” ในรายการ “คนไทยต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน” ตอน#ครูอาสา

สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ - กนกศักดิ์ ปิ่นแสง

ขอแสดง ความยินดีกับประธานที่ปรึกษาเซ็นทรัล สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ จากเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ที่ส่งเสริมการค้าและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศทั้งสอง

ชาวปอดเหล็กเตรียมฟิตวิ่ง “บุรีรัมย์มาราธอน 2017” เป็นงานใหญ่ระดับโลก กนกศักดิ์ ปิ่นแสง เป็นประธานจัดแบบยิ่งใหญ่มาตรฐานอินเตอร์ต่อไปเมืองบุรีรัมย์ นอกจากจะมีสนามแข่งรถแล้วก็จะมีมาราธอนนี่แหละเป็นซิกเนเจอร์

ทำงานแบบปิดทองหลังพระ สร้างเสริมการท่องเที่ยวและธุรกิจไทย-จีน อดีตรองนายกฯ พินิจ จารุสมบัติ มีโปรแกรม นำนักท่องเที่ยวแดนมังกรมาเมืองไทย นำรายได้เข้าสู่ประเทศ-สุดยอด

ไปรับตำแหน่ง ใหญ่เป็นรองประธานฮอนด้า ดร.อารักษ์ พรประภา ยังมีน้ำใจไมตรีกับวงการกีฬาอยู่ ตลอดเวลาไม่เปลี่ยนแปลง และปีนี้มอเตอร์ไซค์ ฮอนด้ายังครองแชมป์อย่างต่อเนื่อง

ให้ดูบอลเป็นกีฬา “หมอเมา” ทพ.พิชัย ปิตุวงศ์ เตือนมาด้วยความปรารถนาดี วันเสาร์นี้มีพรีเมียร์ลีกให้เชียร์ “ไก่เดือยทอง” สเปอร์ส กำลังคึกสวอนซีโดนจิกยับแน่ และวันอาทิตย์ลิเวอร์พูลบอลเงินเดือนฤดูกาลนี้-แบเบอร์!

พินิจ จารุสมบัติ - ดร.อารักษ์ พรประภา

มหกรรมยานยนต์ที่อิมแพค เมืองทอง มีจนถึง 12 ธ.ค.นี้ เจริญ ลาภล้นเหลือหลาย จัดเต็ม “เจ้าม้าน้อย” สตาเลี่ยน รุ่นใหม่ น่ารักเป็นขวัญใจวัยโจ๋

3-4 ธ.ค.นี้ “เสธ.หมึก” พล.อ.เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมจักรยานแห่งประเทศไทย จัดแข่งขัน ชิงแชมป์ประเภทลู่ที่เวโลโดรม หัวหมาก ชิงถ้วยพระราชทาน “ควีนส์คัพ 2559” เปิดให้ชมฟรี

สนามกอล์ฟกรังด์ปรีซ์ บ่อพลอย พื้นที่มหึมาเกือบ 3,000 ไร่ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เลยทำเป็นสปอร์ตซิตี้ ครบวงจรทั้งสนามแข่งมอเตอร์ไซค์ และสนามเมาเท่นไบค์ระดับอินเตอร์

หลงใหลบรรยากาศเมืองกาญจน์หนุ่มพันปี ภิญโญ ทองเจือ ไปปักหลักอยู่บ่อพลอย-อากาศดี วิวสวย “ป๋าอ๊อด” วิ่งเช้าเย็นร่างกายฟิต 100%

โกลเด้นบอย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้