วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แดงเดือดรอรอบชิง! จับติ้ว EFL ตัดเชือก ผีเจอฮัลล์-หงส์ฉะนักบุญ

แดงเดือดรอรอบชิง! จับติ้ว EFL ตัดเชือก ผีเจอฮัลล์-หงส์ฉะนักบุญ

  • Share:

แมตช์หยุดโลกแดงเดือดคงไปเจอกันรอบชิง หลังจับติ้ว EFL CUP รอบตัดเชือกออกมา "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะชนกับ "ตราเสือ" ฮัลล์ ซิตี้ ส่วน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะเจอกับ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ย. ว่า ผลการจับสลากประกบคู่ศึกอีเอฟแอล คัพ รอบรองชนะเลิศออกมาเป็นที่เรียบร้อย "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ผ่าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาได้ 4-1 จะดวลกับ "ตราเสือ" ฮัลล์ ซิตี้ ที่ชนะจุดโทษนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มาได้ในรอบที่แล้ว

โดยผีแดง จะได้เล่นที่สนามโอล์ดแทรฟเฟิร์ดก่อนในวันที่ 9 มกราคมปีหน้า ส่วนเลกสองจะต้องไปเยือนถิ่น เคซี สเตเดียม ในวันที่ 2 มกราคมปีหน้าเช่นกัน

ขณะที่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อีกหนึ่งตัวเต็งแชมป์ที่ผ่าน "ยูงทอง" ลีดส์ ยูไนเต็ด มาได้ในรอบที่แล้ว 2-0 จะดวลกับ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ที่พลิกล็อกโค่น "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล มาได้คาบ้าน 2-0 เช่นเดียวกัน โดย "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน จะได้เล่นในบ้านก่อน

อย่างไรก็ตามคอบอลมีสิทธิ์ชมแมตช์ฟ้าประทานในรอบชิงชนะเลิศหาก "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผ่านฮัลล์ และ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ผ่านเซาแธมป์ตันได้ จะทำให้เกิดศึกบิ๊กแมตช์แดงเดือดครั้งที่ 198 ทันที

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้