ไลฟ์สไตล์
100 year

หัวหมอ! บริษัท Netshoes แซมบ้า ขึ้นราคาเสื้อแข่ง ชาเปฯ ก่อนโดนถล่มยับ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2559 02:00 น.
SHARE

สมควรโดนประณามจริงๆสำหรับ บริษัทขายสินค้าออนไลน์ชื่อ "Netshoes" ของบราซิล หลังขึ้นราคาเสื้อแข่งของชาเปโคเอนเซ เพื่อโอกาสในการฟันกำไรขณะที่ผู้คนกำลังขวัญเสียจากโศกนาฏกรรม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ย. บริษัทขายสินค้าออนไลน์ชื่อ “Netshoes” บราซิล กำลังถูกสังคมโจมตีอย่างหนักหลังไปขึ้นราคาเสื้อแข่งชาเปโคเอนเซ ทั้งที่กำลังอยู่ในช่วงเสียขวัญ

ข่าวแนะนำ

เกิดเหตุโศกนาฏกรรมเครื่องบินเช่าเหมาลำสายการบิน CP 2933 พุ่งโหม่งโลกที่ประเทศโคลอมเบีย จนคร่าชีวิตนักเตะ, สตาฟฟ์โค้ชของทีมชาเปโคเอนเซ รวมถึงลูกเรือและผู้โดยสารคนอื่นรวม 71 คน

ถึงแม้จะเป็นเหตุการณ์ที่หดหู่ขณะที่ทุกคนทั่วโลกกำลังเผชิญกับความเจ็บปวด แต่ทางบริษัท “Netshoes” ประเทศบราซิล ยังโชว์หัวหมอขึ้นราคาเสื้อแข่งชาเปโคเอนเซ ที่เพิ่งเผชิญกับโศกนาฏกรรมซะอย่างนั้น โดยขึ้นราคาเสื้อทีมจากเดิม 129 เรอัลบราซิล หรือ 1,290 บาท เพิ่มไปเป็น 249.90 เรอัลบราซิล หรือ 2,490 บาท ก่อนจะโดนผู้คนที่รู้ถึงความหัวหมอของบริษัทแห่งนี้ก็ได้ประณามและประจานทันที

อย่างไรก็ตาม “Netshoes” ได้แก้ตัวอ้างว่า “ราคา 129 เรอัลบราซิลคือราคาที่ขายในช่วงโปรโมชั่นวัน Black Friday ซึ่งพวกเขาขายในล็อตสุดท้ายไปแล้ว ระบบจึงเปลี่ยนราคากลับมายังราคาปกติที่ 249.90 เรอัลบราซิล ในเช้าวันนี้”

ขอบคุณภาพจาก THE SUN 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องบินตกNetshoesชาเปโคเอนเซข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:45 น.