เอนเตอร์เทน@โฮม 02/12/59 CD

ข่าว

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/12/59 CD

โชว์ไทม์

  2 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  ศุกร์ 2 ธันวาคม ด้วยความน่ารักของเพลงประกอบแอนิเมชั่นเรื่อง MOANA ตามติดมาด้วยอัลบั้มรวมเพลงพิเศษของ เดอะ คิลเลอร์ส ที่มาชวนทำบุญเป็นกรณีพิเศษ ปิดท้ายให้หายคิดถึงด้วยซิงเกิ้ลใหม่จาก จอห์น เมเยอร์ กันนะ

  ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)
  ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)


  อัลบั้ม – OST MOANA
  จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
  แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

  How Far I’ll Go เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารักจากดิสนีย์เรื่อง โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ ด้วยเสียงร้องเพราะๆ ของ อเลสเซีย คาร่า นักร้องสาวดาวรุ่งที่ใช้สร้างกำลังใจให้กับ ตัวเอกสาว ตามท้องเรื่องที่จะต้องข้ามทะเลแปซิฟิกใต้ เพื่อทำภารกิจสำคัญที่มีความอยู่รอดของคนในหมู่เกาะของเธอเป็นเดิมพัน เพลงประกอบหลักฉบับภาษาไทยมีชื่อว่า ห่างเพียงใด ได้ ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย นักร้องวัยใสมาฝากเสียงไพเราะๆ ไว้ให้ เธอคือผู้ชนะรายการ Thailand’s Got Talent Season 1 ตั้งแต่อายุเพียง 13 ปี และผู้เข้ารอบ 6 คนสุดท้ายของรายการประกวดร้องเพลง Rising Star Season 1 ทางสถานีโทรทัศน์ ABC อเมริกาด้วย


  เพลง How Far I’ll Go ของ อเลสเซีย คาร่า
  ขอขอบคุณ DisneyMusicVEVO

  Entertain@Home แจ้งข่าวพิเศษสุดๆ ว่า อัลบั้มเพลงประกอบเรื่องนี้นอกจากจะมีครบทุกเพลงในเรื่องแล้ว ยังเพิ่มเวอร์ชั่นภาษาไทย และเวอร์ชั่นภาษาอื่นอีกถึง 5 ภาษา ฟังแล้วก็รีบไปดูในโรงภาพยนตร์ มาบอกด้วยว่า เชียร์เฮย์เฮย์ หรือ เอาใจช่วยพัวมากกว่ากัน


  ตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Moana
  ขอขอบคุณ Walt Disney Thailand

  =======================

  ศิลปิน – เดอะ คิลเลอร์ส (The Killers)
  ศิลปิน – เดอะ คิลเลอร์ส (The Killers)


  อัลบั้ม – Don’t Waste Your Wishes
  จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
  แนวเพลง – ร็อก 

  Don’t Waste Your Wishes เข้าทางที่ว่า คริสต์มาสจะไม่ใช่คริสต์มาส ถ้าไม่มีเดอะ คิลเลอร์ส และแน่นอน เทศกาลวันหยุดปีนี้ พวกเขาก็ได้รวบรวมเพลงการกุศลที่เคยออกตลอดหลายปีที่ผ่านมามารวมไว้ในอัลบั้มนี้พร้อมเพลงใหม่ล่าสุด I’ll Be Home For Christmas (Featuring Ned Humphrey Hansen) ที่จะมอบรายได้จากการดาวน์โหลดอัลบั้มนี้ให้กับองค์กรการกุศล (RED) ต่อสู้กับภาวะโรคเอดส์ทั่วโลก


  เพลง Dirt Sledding ของ เดอะ คิลเลอร์ส
  ขอขอบคุณ TheKillersVEVO

  Entertain@Home เลือกหนึ่งในเพลงคริสต์มาสดีๆ ในกลิ่นอายสไตล์ร็อกแอนด์โรลตามแบบฉบับของเดอะ คิลเลอร์สมาให้ชมกันพอเป็นน้ำจิ้ม แต่ก็อยากจะให้ติดตามฟังทั้งอัลบั้มกัน เพราะพวกเขาได้รับความร่วมมือจากศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ เอลตั้น จอห์น, โทนี่ ฮอลลิเดย์, ไรอั้น พาร์ดี้, นีล เทนแนนท์, รวมถึง จิมมี่ คิมเมล พิธีกรทอล์กโชว์สุดฮาด้วย สร้างกุศลร่วมกันนะ

  =======================

  ศิลปิน – จอห์น เมเยอร์ (John Mayer)
  ศิลปิน – จอห์น เมเยอร์ (John Mayer)


  ซิงเกิ้ล – Love On the Weekend
  จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
  แนวเพลง – ป็อป


  Love On The Weekend เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดของจอห์น เมเยอร์ หลังว่างเว้นจากการออกอัลบั้มมาถึง 3 ปี เรียกว่าให้แฟนๆ ได้ฟังแก้คิดถึงกันแล้ว เพราะนี่จะเป็นซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ที่คงวางแผงเต็มๆ ในปี 2017 ที่เก๋ไก๋ใช่ย่อยก็คือ หนุ่มมอนทานา วัย 39 ปี (เกิด 16 ตุลาคม 1977) ยังประเดิมการปล่อยซิงเกิ้ลนี้ผ่าน Facebook Live พูด-คุย และตอบคำถามจากแฟนเพลงก่อนเปิดซิงเกิ้ลล่าสุดให้ฟังกันครั้งแรก  เพลง Love On the Weekend ของ จอห์น เมเยอร์
  ขอขอบคุณ johnmayerVEVO

  Entertain@Home หยิบซิงเกิ้ลที่แล้วของจอห์น เมเยอร์กลับมาให้ฟังกันอีกครั้ง เผื่อจะยังคงไม่รวมไว้ในอัลบั้มใดๆ ดังเจตนารมณ์เดิม ใครที่คิดถึงเขาก็ตามไปกดฟังเพลงอื่นๆ จากช่อง johnmayerVEVO เอาเป็นว่าก็ฟังวนไปจนกว่าอัลบั้มใหม่จะวางแผงก็แล้วกันนะ  เพลง XO ของ จอห์น เมเยอร์
  ขอขอบคุณ johnmayerVEVO

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์