ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/12/59 CD

โชว์ไทม์
2 ธ.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

ศุกร์ 2 ธันวาคม ด้วยความน่ารักของเพลงประกอบแอนิเมชั่นเรื่อง MOANA ตามติดมาด้วยอัลบั้มรวมเพลงพิเศษของ เดอะ คิลเลอร์ส ที่มาชวนทำบุญเป็นกรณีพิเศษ ปิดท้ายให้หายคิดถึงด้วยซิงเกิ้ลใหม่จาก จอห์น เมเยอร์ กันนะ

ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)
ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)

ข่าวแนะนำ


อัลบั้ม – OST MOANA
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

How Far I’ll Go เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารักจากดิสนีย์เรื่อง โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ ด้วยเสียงร้องเพราะๆ ของ อเลสเซีย คาร่า นักร้องสาวดาวรุ่งที่ใช้สร้างกำลังใจให้กับ ตัวเอกสาว ตามท้องเรื่องที่จะต้องข้ามทะเลแปซิฟิกใต้ เพื่อทำภารกิจสำคัญที่มีความอยู่รอดของคนในหมู่เกาะของเธอเป็นเดิมพัน เพลงประกอบหลักฉบับภาษาไทยมีชื่อว่า ห่างเพียงใด ได้ ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย นักร้องวัยใสมาฝากเสียงไพเราะๆ ไว้ให้ เธอคือผู้ชนะรายการ Thailand’s Got Talent Season 1 ตั้งแต่อายุเพียง 13 ปี และผู้เข้ารอบ 6 คนสุดท้ายของรายการประกวดร้องเพลง Rising Star Season 1 ทางสถานีโทรทัศน์ ABC อเมริกาด้วย


เพลง How Far I’ll Go ของ อเลสเซีย คาร่า
ขอขอบคุณ DisneyMusicVEVO

Entertain@Home แจ้งข่าวพิเศษสุดๆ ว่า อัลบั้มเพลงประกอบเรื่องนี้นอกจากจะมีครบทุกเพลงในเรื่องแล้ว ยังเพิ่มเวอร์ชั่นภาษาไทย และเวอร์ชั่นภาษาอื่นอีกถึง 5 ภาษา ฟังแล้วก็รีบไปดูในโรงภาพยนตร์ มาบอกด้วยว่า เชียร์เฮย์เฮย์ หรือ เอาใจช่วยพัวมากกว่ากัน


ตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Moana
ขอขอบคุณ Walt Disney Thailand

=======================

ศิลปิน – เดอะ คิลเลอร์ส (The Killers)
ศิลปิน – เดอะ คิลเลอร์ส (The Killers)


อัลบั้ม – Don’t Waste Your Wishes
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก 

Don’t Waste Your Wishes เข้าทางที่ว่า คริสต์มาสจะไม่ใช่คริสต์มาส ถ้าไม่มีเดอะ คิลเลอร์ส และแน่นอน เทศกาลวันหยุดปีนี้ พวกเขาก็ได้รวบรวมเพลงการกุศลที่เคยออกตลอดหลายปีที่ผ่านมามารวมไว้ในอัลบั้มนี้พร้อมเพลงใหม่ล่าสุด I’ll Be Home For Christmas (Featuring Ned Humphrey Hansen) ที่จะมอบรายได้จากการดาวน์โหลดอัลบั้มนี้ให้กับองค์กรการกุศล (RED) ต่อสู้กับภาวะโรคเอดส์ทั่วโลก


เพลง Dirt Sledding ของ เดอะ คิลเลอร์ส
ขอขอบคุณ TheKillersVEVO

Entertain@Home เลือกหนึ่งในเพลงคริสต์มาสดีๆ ในกลิ่นอายสไตล์ร็อกแอนด์โรลตามแบบฉบับของเดอะ คิลเลอร์สมาให้ชมกันพอเป็นน้ำจิ้ม แต่ก็อยากจะให้ติดตามฟังทั้งอัลบั้มกัน เพราะพวกเขาได้รับความร่วมมือจากศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ เอลตั้น จอห์น, โทนี่ ฮอลลิเดย์, ไรอั้น พาร์ดี้, นีล เทนแนนท์, รวมถึง จิมมี่ คิมเมล พิธีกรทอล์กโชว์สุดฮาด้วย สร้างกุศลร่วมกันนะ

=======================

ศิลปิน – จอห์น เมเยอร์ (John Mayer)
ศิลปิน – จอห์น เมเยอร์ (John Mayer)


ซิงเกิ้ล – Love On the Weekend
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป็อป


Love On The Weekend เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดของจอห์น เมเยอร์ หลังว่างเว้นจากการออกอัลบั้มมาถึง 3 ปี เรียกว่าให้แฟนๆ ได้ฟังแก้คิดถึงกันแล้ว เพราะนี่จะเป็นซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ที่คงวางแผงเต็มๆ ในปี 2017 ที่เก๋ไก๋ใช่ย่อยก็คือ หนุ่มมอนทานา วัย 39 ปี (เกิด 16 ตุลาคม 1977) ยังประเดิมการปล่อยซิงเกิ้ลนี้ผ่าน Facebook Live พูด-คุย และตอบคำถามจากแฟนเพลงก่อนเปิดซิงเกิ้ลล่าสุดให้ฟังกันครั้งแรกเพลง Love On the Weekend ของ จอห์น เมเยอร์
ขอขอบคุณ johnmayerVEVO

Entertain@Home หยิบซิงเกิ้ลที่แล้วของจอห์น เมเยอร์กลับมาให้ฟังกันอีกครั้ง เผื่อจะยังคงไม่รวมไว้ในอัลบั้มใดๆ ดังเจตนารมณ์เดิม ใครที่คิดถึงเขาก็ตามไปกดฟังเพลงอื่นๆ จากช่อง johnmayerVEVO เอาเป็นว่าก็ฟังวนไปจนกว่าอัลบั้มใหม่จะวางแผงก็แล้วกันนะเพลง XO ของ จอห์น เมเยอร์
ขอขอบคุณ johnmayerVEVO

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/12/59 CDโชว์ไทม์ซีดีเพลงเดอะ คิลเลอร์สจอห์น เมเยอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:32 น.