'ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์' 'เติ้ล-แก้มบุ๋ม-วิน-ลูกเกด-ยู' ชมพระบารมี

ข่าว

'ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์' 'เติ้ล-แก้มบุ๋ม-วิน-ลูกเกด-ยู' ชมพระบารมี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ธ.ค. 2559 07:45 น.

  บันทึก

  เพราะรัก “พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช” สุดหัวใจ!! 5 หนุ่มสาวนักแสดง เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย, วิน-อัครวินท์ อัคราวณิชย์,ลูกเกด-ทฤฒมน ธวัลกรภคณัช และ ยู-พงศ์ธรรศ เกียรติศิริขจร ชวนกันมาชมนิทรรศการ “ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์” โดย ไทยประกันชีวิต จัดขึ้น

  พร้อมแสดงความอาลัยด้วยการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พ่อหลวงของปวงชนชาวไทยนิทรรศการ พระบรมฉายาลักษณ์ที่หาชมได้ยาก และยังเป็นภาพที่รวมเรื่องราวความประทับใจและโครงการต่างๆอันเนื่องมาจากพระราชดำริมากมาย โดยเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้เข้ามาชื่นชมพระบารมี และพระอัจฉริยภาพด้านต่างๆ วันที่ 1-7 ธันวาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และวันที่ 8-14 ธันวาคม ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ งานนี้ 5 นักแสดงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ความดีงามของพระองค์จะตราตรึงอยู่ในใจของประชาชนคนไทยทุกคน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
  03:53

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 22:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์