'เจี๊ยบ' ประกาศคบสาว 'เดียร์' ปัดเปิดตัวประชด 'พอลลี่' กลบรอยร้าวในใจ

ข่าว

'เจี๊ยบ' ประกาศคบสาว 'เดียร์' ปัดเปิดตัวประชด 'พอลลี่' กลบรอยร้าวในใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ธ.ค. 2559 07:15 น.

  บันทึก

  ดูเหมือนช่วงนี้หัวใจของ “หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์” จะสีชมพู ดูมีความกุ๊กกิ๊กอัพรูปกับสาว เดียร์-บุษรา สาวนอกวงการที่ถูกมองว่าเป็นสาวรู้ใจคนล่าสุด หนีไม่พ้นถูกมองว่าเปิดตัวสาวช่วงนี้กับที่อดีตสาวคนสนิทคู่จิ้น พอลลี่-พรพรรณ กำลังจะแต่งงานกับหนุ่มไฮโซ เจอ หมอเจี๊ยบ ร่วมแถลงข่าว “ตำมั่ว เปิดตัวน้ำปลาร้าปรุงรส และเมนูใหม่ ตำลาวแม่น้อย ตำนาน 27ปี” ที่ร้านตำมั่ว ศูนย์การค้ามาบุญครองเซ็นเตอร์ (MBK) ชั้น 7 เลยถามเรื่องที่ล่าสุด

  เปิดตัวสาวรู้ใจแล้วรึเปล่า?  “ก็ไม่ได้เปิดตัวก็ลงรูปเฉยๆ”

  เรียกว่าเป็นแฟนเลยมั้ย?  “ยังๆก็เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน ตอบแบบดาราจังเนอะ ก็กำลังศึกษาดูๆกันอยู่”

  รู้จักกันได้ไง? “ไปซื้อลูกโป่งร้านเค้า ไปซื้อกันได้นะ (หัวเราะ)”

  ชอบเค้าตรงไหน?  “น้องเค้าเป็นคนจิตใจดี อายุน้อยแต่ว่าเป็นผู้ใหญ่มาก เป็นเจ้าของธุรกิจ มีความคิดที่ดี เป็นคนดี มีความรับผิดชอบ รู้สึกว่าคุยกันรู้เรื่องไปในทิศทางเดียวกัน รู้จักกันช่วงเดือน เม.ย บังเอิญเดินเข้าไปซื้อลูกโป่ง ตอนนั้นจะซื้อไปง้อเพื่อน ง้อไม่สำเร็จก็เลยได้เจ้าของร้านมาแทน พูดเล่นๆ (หัวเราะ)”

  เป็นคนสนิทที่สุดตอนนี้เลย?  “ใช่ค่ะ ถามว่ามั่นใจมั้ย ตอนนี้อย่างที่บอกเป็นเพื่อนเป็นพี่น้อง คุยกันไป ดูๆกันอยู่ แต่อนาคตจะเป็นยังไงว่ากันอีกที”

  หลายคนโยงไปถึงเรื่องพอลลี่จะแต่งงานเราเลยเปิดตัวประชดเค้ารึเปล่า?  “ไม่เกี่ยว ช่วงนี้เราคุยๆเล่นๆกัน เจี๊ยบมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดี เราคุยอะไรกับใคร ไม่จำเป็นต้องปิดบังอะไรเค้า ให้เกียรติเค้าด้วย”

  กับพอลลี่เป็นไงบ้าง ล่าสุดเค้ามีภาพพรีเวดดิ้งออกมาแล้ว?  “เค้าหวาน เหมือนละครเกาหลี ก็ยินดีกับเค้าด้วย เค้าก็โทร.มาชวนว่าไปมั้ยก่อนที่จะมีภาพพรีเวดดิ้งแล้ว ก็บอกเดี๋ยวไปๆ ส่วนตัวก็รู้จักแฟนเค้านะ เพราะเค้าบอกตลอดว่าช่วงนี้เค้าคุยอยู่กับพี่คนนี้นะ ชวนให้ไปกินข้าวกันเจอกัน ก็ยังไม่ว่างไปสักที”

  คนมองว่าปิดตำนานคู่จิ้นแล้ว?  “ใช่ๆ ก็คงต้องปิดเนอะ เค้ามีสามีขนาดนั้นไม่ปิดก็ไม่รู้จะยังไง ถ้าเล่นละครก็อาจจะจิ้นต่อได้ แต่ก็ไม่ได้มีผลงานร่วมกันก็น่าจะต้องปิดจริงๆ”

  จะไปงานแต่งเค้ามั้ย?  “ตอนแรกบอกว่าจะไป แต่พอดีติดถ่ายละครเทิดพระเกียรติ ซึ่งเป็นคิวสแตนด์บาย ถ้าถ่าย ไม่ทันก็ต้องให้คิวละครไป แต่ถ้าถ่ายทันก็อยากไปร่วมงานเหมือนกัน เดี๋ยวเอาลูกโป่งไปให้”

  พอลลี่เคยเจอกับเดียร์รึยัง?  “พอลลี่เป็นคนรู้จักน้องเดียร์ก่อนเจี๊ยบอีกเพราะพอลลี่ไปซื้อลูกโป่งมาให้ของขวัญวันเกิดเจี๊ยบ บอกแล้วโลกนี้มันกลม (ยิ้ม)”

  เดียร์เป็นคนที่ใช่รึยัง?  “ถ้าตอนนี้ก็คิดว่าใช่นะคะ แต่ยังไม่ได้ตกลงเป็นแฟนไง”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง
  02:17

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 17:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์