"กิ๊ก มยุริญ" ร้ายแต่ถูกใจ

ข่าว

"กิ๊ก มยุริญ" ร้ายแต่ถูกใจ

กุ๊กกิ๊ก

  1 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี นั่งนิ่งๆ มองปฏิทิน ปีนี้มีหลากหลายเรื่องราวให้จดจำ เป็นอีกปีที่สูดลมหายใจลึกๆ และยาวๆเพื่อเรียกสติ เมื่อมีสติแล้ว ช่วงเวลาที่สุข ช่วงเวลาแห่งความทุกข์มาเยือน ก็ทำได้แค่เพียง...มองผ่าน และเฉยฉิบ

  มาที่อาการคันจาก แป๊ว จ.อุดรธานี

  “สวัสดีค่ะ คุณกุ๊กกิ๊ก พี่ชื่อแป๊ว อยู่อุดรธานี ตอนนี้เกี่ยวข้าวเสร็จแล้ว อากาศก็กำลังหนาว เลยมีเวลาพักผ่อนดูละคร เข้าวัด ทำบุญ พี่ชื่นชอบ คุณกิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ มาก เธอเป็นคนเล่นละครเก่ง ตั้งแต่เห็นเธอเล่นละครใหม่ๆ บทนางร้ายที่เธอเล่น ถูกใจมาก แต่เธอมักจะได้เล่นแต่บทนางร้ายคนรวย พี่บอกตามตรงว่าแอบเบื่อนิดๆ แต่ด้วยความที่เธอเล่นดี พี่เลยติดตามผลงานเธอมาตลอด แต่พอเธอมาเล่นเป็น “รื่น” ในละคร “กระถินริมรั้ว” ช่อง 8 พี่ชอบมาก เธอมีความร้าย ปากตลาด ด่าไอ้ ด่าอี ลีลาการอาละวาดก็ถูกใจอย่างแรงเลยค่ะ”

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เห็นด้วยอย่างแรงเลยค่ะ ไม่เคยเห็นกิ๊กเล่นแนวนี้มาก่อน อยากรู้เหมือนกันว่าการพลิกบทร้ายไฮโซ มาเป็นร้ายปากตลาด เป็นยังไงบ้าง “เรื่องนี้ต้องทำการบ้านเยอะมาก เพราะมีคำหยาบเยอะมาก แต่นั่นคือบุคลิกของตัวละครรื่น ที่จะโวยวาย ไม่พอใจใครก็ชี้หน้าด่ากราด แต่ชีวิตจริง เราเป็นคนไม่พูดหยาบคาย ไม่พูดกู มึงอยู่แล้ว เลยจะยากในช่วงแรก แต่ด้วยความที่เรื่องนี้รื่นเป็นคนพูดเยอะ ทะเลาะกับทุกคน เดี๋ยวด่า เดี๋ยวตบตี ต้องใช้พลังเยอะ ช่วงแรกเครียด แต่พอหลายคิวมากขึ้น ก็เริ่มคล่องปากขึ้น (หัวเราะ) แต่เหนื่อยมากเวลาเจอกับ นุ่น-รมิดา, พิมพ์-พิมพ์พรรณ ซึ่ง 2 คนนี้เค้าใส่เต็มตลอด กิ๊กจะเบาไม่ได้ เพราะรื่นในเรื่องไม่เคยเกรงกลัวใคร โหดจอมวางแผนด้วย เสียงตอบรับคนดูบอกว่าถูกใจ เพราะไม่เคยเห็นกิ๊กเล่นบทแบบนี้ ปกติจะสวย ไฮโซ ร้ายแบบผู้ดี” เอาเป็นว่า ใครอยากเห็นลีลาตบตี โวยวายของกิ๊ก ก็ติดตามได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 09.00 และ 19.15 น. ทางช่อง 8 แว่วมา ว่าหลังจากนี้ไปดุ เด็ด เผ็ด มันส์ แซ่บลืมเลยล่ะคร้า...คุณผู้ชม.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง
  02:17

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 17:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์