สะกิดดาว 01/12/59

ข่าว

สะกิดดาว 01/12/59

ฟิล์มนัวร์

  1 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  ลมหนาวมาเยือนกันแล้วสินะ

  นาโอมิ วัตต์ นักแสดงชาวออสเตรเลียวัย 48 ปี เพื่อนซี้นิโคล คิดแมน จากอัลลีเจนท์ หลังตกลงแยกทางกับ ลีฟ ชไรเบอร์ สามี จากเรื่อง X-Men ยอมรับว่า ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงแถมคิดเรื่องนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ยังกลัวทุกที แต่นาโอมิเชื่อว่า ทุกคนไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงหรอกทว่าเมื่อต้องเปลี่ยนก็ควรรับสภาพนี้ให้ได้ กระนั้นนางหวังว่าจะดูแลลูก 2 คนอย่างดีที่สุดแม้จะเลี้ยงลูกลำพัง (โดยได้เงินช่วยเหลือจากสามีก็เถอะ)

  ด้านลีฟกล่าวว่า ยังอยากรักษาความรู้สึกดีๆของเขากับอดีตภรรยาไว้ ด้วยการช่วยกันเลี้ยงลูกทั้งสอง โดยเขาจะไปเยี่ยมบ่อยๆ และอยากให้ทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัวของเด็กๆ โถอุตสาห์รักกันมาตั้ง 11 ปีแต่เลิกกันก็ยังเคลียร์กว่าคู่ของ เบน เอฟเฟล็ก กับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เพราะคู่หลังนี่ยังมีข่าวลือเป็นระลอก

  เดี๋ยวก็มีข่าวว่า ลูกคนใหม่ของเจนไม่ใช่ลูกของเบน พูดง่ายๆเบนไม่ใช่พ่อ ฉะนั้นอย่าได้คิดว่า ทั้งคู่จะหวนกลับมาคืนดีกัน ส่วนเบนก็กลัวภาพลักษณ์จะบั่นทอนผลงาน ทำเอาทุกคนงงหลายตลบ

  ส่วนคู่นี้ก็ขำๆ วันก่อน โอแลนโด บลูม หนุ่มเพลย์บอยจากลอร์ด ออฟ เดอะริงส์ ถูก เคที เพอร์รี จับได้ว่า คั่วอยู่กับผู้หญิงอีกคน ทำเอาบ้านแตก แยกกันไป แต่บลูมใช้วิธีตื้อเท่านั้นที่ครองโลก กลับไปหาเคที่อีกครั้ง จึงคบกันใหม่ แต่สัญญาณอย่างนี้ชักไม่ดีต่อความรักถ้ายังไม่เลิกเจ้าชู้ ไม่เลิกเป็นหนุ่มขี้หลี โอกาสได้เป็นหนุ่มโสดตลอดกาลมีมากกว่านะ

  หนังปลายปีต่อปีหน้ามีน่าดูเยอะ อย่างเรื่อง Patriots Day แพทริออต เดย์ จากเรื่องจริงของเหตุวินาศกรรมสะเทือนขวัญในการแข่งขันบอสตัน มาราธอน แนวทริลเลอร์ระทึก จัดเต็มฉากแอ็กชั่นเข้มข้น พร้อมการไล่ล่ามือวางระเบิดแบบนาทีต่อนาที ท้าทายทุกสปิริตต่อวินาศกรรมเขย่าโลก นำทีมปิดเมืองล่ามือระเบิดโดยนักแสดงระดับแอ็กชั่นสตาร์หนุ่ม มาร์ค วอห์ลเบิร์ก จาก Transformers : Age of Extinction (ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส เอจ ออฟ เอ็กซ์ติงค์ชั่น) และ Deepwater Horizon (ดีพวอเตอร์ ฮอไรซัน), มิเชล โมนาแฮน จาก Source Code (ซอส โค๊ด), เควิน เบคอน จาก X-Men : First Class (เอ็กซ์-เมน เฟิร์ส คลาส) จะฉายรอบพิเศษปลายธันวาคมนี้ ส่วนฉายจริงต้นมกราคม ปีหน้า แฟนมาร์ค วอห์ลเบิร์กห้ามพลาด

  พรจากฟ้า หนังไทยคุณภาพจากค่ายจีดีเอชร่วมกับสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ลดราคาบัตรชมภาพยนตร์เหลือไม่ถึง 100 บาท ถ้าไม่ไปดูถือว่าพลาดอย่างแรง มีทีมนักแสดงขวัญใจวัยโจ๋ แถมได้ฟังเพลงไพเราะ จากการอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ เป็นหนังรักอบอุ่นดูแล้วชื่นใจ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
  05:28

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 04:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์