สโมสรนักสู้ 01/12/59

ข่าว

สโมสรนักสู้ 01/12/59

โจ้ ประจัญบาน

  1 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  เป็นคู่ตัดเชือกที่สมน้ำสมเนื้อสำหรับ ช้างศึกทีมชาติ ที่ต้องโคจรเจอกับเมียนมา คู่รักคู่แค้นตลอดกาล ในศึกลูกหนังซูซูกิคัพ ที่ไทย จะต้องออกไปเยือนก่อนในวันที่ 4 ธ.ค.ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า จากนั้นค่อยมาเปิดราชมังคลากีฬาสถานรับมือ ในวันที่ 8 ธ.ค.

  “โค้ชโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศมาแล้วว่านัดเยือนต้องเก็บชัยชนะให้ได้หรืออย่างน้อยต้องมีแต้มกลับบ้านเพื่อชิงความได้เปรียบ ซึ่งจะว่าไปแล้วไม่ใช่งานง่ายเลย ไอ้ลำพังฝีเท้าไม่น่ากลัวเท่าไหร่ แต่สไตล์การเล่นที่ถึงลูก ถึงคนเตะแบบติดดาบรับรองมีให้เห็นแน่นอน เท่ากับว่าโอกาสที่นักเตะไทยจะได้รับบาดเจ็บมีสูงหากไม่ระวังตัว โดยเฉพาะเรื่องใบเหลืองสะสมของบรรดานักเตะตัวหลักต้องระวังให้ดีเพราะอาจส่งผลกระทบถึงรอบต่อไปได้

  ดร.ประเสริฐ ประวัติรุ่งเรือง - อัศวิน อิงคะกุล
  ดร.ประเสริฐ ประวัติรุ่งเรือง - อัศวิน อิงคะกุล

  แต่ถ้าเล่นด้วยความสุขุมรอบคอบมีสมาธิ โอกาสที่จะคว้าชัยชนะกลับมาก็มีสูง แม้ว่าในเว็บไซต์ของเอเอฟเอฟที่ให้แฟนบอลโหวตจะบอกว่า “พม่าเป็นเต็งหนึ่ง” ในรายการนี้ก็ตาม แต่ถ้าเทียบเรื่องฟอร์มการเล่นแล้วยังไงพี่ไทยก็เหนือกว่า เพราะรายการนี้ช้างศึกไทยสะกดคำอื่นไม่ได้นอกจากคำว่า “แชมป์” เท่านั้น

  ฝากมาจาก ดร.วรา กิ่งกัลยา ขอเชิญชาวพลศึกษาสมุทรสาครทุกรุ่นร่วมงานมุทิตาจิตครู-อาจารย์ของพวกเราใน วันที่ 10-11 ธ.ค.นี้ ที่ไร่ชมจันทร์ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

  ค่าของคนอยู่ที่ผลงานชาวศรีสะเกษยกนิ้วให้ ผศ.ดร.ประกาศิต อานุภาพ-แสนยากร อธิการบดี มรภ.ศรีสะเกษ ผลงาน 4 ปี ถือว่าสอบผ่านเข้าตา ทั้งงานราษฎร์งานหลวง โดยเฉพาะในสถาบันก้าวไกลทั้งในเรื่องกีฬาและวิชาการ ถ้าไม่เหนื่อยน่าจะอยู่ต่อรอกีฬาแห่งชาติ

  ไม่ทอดทอดทิ้งกัน “อัศวิน อิงคะกุล” บอสใหญ่ รร.มิราเคิลแกรนด์ เลี้ยง BIRTH DAY ให้ “คุณตุ๋ย” ศิวดล ชวลิตปรีชา ผ่าน 6 รอบที่ รร.มิราเคิล ปลาย พ.ย.ที่ผ่านมา

  เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง - ผศ.ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร
  เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง - ผศ.ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร

  ดร. ประเสริฐ ประวัติรุ่งเรือง อธิการบดี ม.นอร์ทกรุงเทพ ฝากขอบคุณ กรมพลศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอีกหลายหน่วยงาน ที่หนุนส่งเสริมการจัดงานมหกรรมกีฬาไทย “กรมพลศึกษา–นอร์ทกรุงเทพ มหกรรมกีฬาไทย” ครั้งที่ 11 ชิงถ้วยเกียรติยศ พลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี พร้อมทุนการศึกษา ในวันที่ 2 ธ.ค. ที่ ศูนย์กีฬาในร่ม ม.นอร์ทกรุงเทพ สะพานใหม่ มี อ.วิชิต ชี้เชิญ บรมครูกีฬาไทยและภูมิปัญญาไทย นำทีมจัดแข่งขันเริ่มเวลา 9 โมงตรง สอบถามข้อมูลเพิ่มและสมัครได้ที่เบอร์ 0-2972 -7200 ต่อ 146

  พลอากาศโท สุรเชษฐ์ ทองสลวย นายกสมาคมจิตวิทยาความมั่นคงแห่งประเทศไทย ร่วมกับนักศึกษา สจว. รุ่นที่ 86 จัดการแข่งชันโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ วันเสาร์ที่ 17 ธ.ค. ที่ เมเจอร์ ถนนแจ้งวัฒนะ หลักสี่ เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป ดร. แดงจำลอง อนันตสุข ปชส.มาเอง ติดต่อสอบถาม 0-2275-8942

  วุฒิชัย ชัยจิตย์ ผู้อำนวยการกองแข่งขันกีฬาอาชีพ กกท. ศิษย์เก่า วพ.ศรีสะเกษ รุ่น 14/5 แจ้งถึงเพื่อนร่วมรุ่นอีกครั้ง เลื่อนงานเลี้ยงรุ่นไปเป็นวันที่ 10-12 ธ.ค.2559 แต่สถานที่ยังคงเดิม ที่สวนอาหาร เบญจพรรณ อ.ศรีเมืองใหม่ จ.อุบลราชธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร.ต.อ. ประดิษฐ์ ชินภาช 09-3579-0839 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
  05:28

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 04:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์