ดวงดาวของท่าน 01/12/59

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 01/12/59

พ.พาทินี

  1 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีระกามีโอกาสประสบความสำเร็จเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จดั่งใจหวัง การเงินพอถูไถไปรอดได้อีกวัน ความรักคนมีคู่คำพูดบางคำอาจทำให้คนรักเข้าใจผิดได้ คนโสดมีคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณกลับมองข้ามเขาเสมอ

  คนเกิดวันจันทร์การงานอย่าปล่อยโอกาสดีให้ผ่านไปแบบเสียเปล่า การเงินติดขัดบ้างแต่ไม่ถึงขั้นหยุดชะงัก ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาแต่คนรักยังเข้าใจ คนโสดคนที่เข้ามาในช่วงนี้ล้วนแล้วแต่ไม่จริงใจ

  คนเกิดวันอังคารการงานวันนี้งานจะหนักกว่าวันที่ผ่านมา การเงินปัญหาเข้ามาพร้อมกัน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เป็นที่พักใจให้กันเสมอมา คนโสดกำลังจะได้สละโสดเร็วๆนี้

  คนเกิดวันพุธการงานสิ่งที่ปรารถนาใกล้จะเป็นจริง การเงินควรเก็บเงินสำรองเผื่อใช้ยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่คนรักช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี คนโสดต้องครองโสดต่อไปเพราะยังไม่สมหวังในความรัก

  คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานปัญหาที่มีจะถูกแก้ไขด้วยความสามารถของคุณเอง การเงินถูกเอาเปรียบจากคนใกล้ตัว ความรักคนมีคู่คนรักส่งเสริมสนับสนุนเป็นอย่างดี คนโสดจะพบรักเพราะความใกล้ชิด

  คนเกิดวันศุกร์การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การเงินหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเหมือนเดิม คนโสดจะสมหวังกับคนที่คู่ควรกับคุณ

  คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง การเงินจะหมดเงินเพราะเรื่องไม่จำเป็น ความรักคนมีคู่ไม่มีเวลาให้กันเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดไม่กล้าเปิดใจเพราะคุณยังไม่ลืมรักครั้งเก่า.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 16:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์