ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 01/12/59

พ.พาทินี
1 ธ.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีระกามีโอกาสประสบความสำเร็จเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จดั่งใจหวัง การเงินพอถูไถไปรอดได้อีกวัน ความรักคนมีคู่คำพูดบางคำอาจทำให้คนรักเข้าใจผิดได้ คนโสดมีคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณกลับมองข้ามเขาเสมอ

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์การงานอย่าปล่อยโอกาสดีให้ผ่านไปแบบเสียเปล่า การเงินติดขัดบ้างแต่ไม่ถึงขั้นหยุดชะงัก ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาแต่คนรักยังเข้าใจ คนโสดคนที่เข้ามาในช่วงนี้ล้วนแล้วแต่ไม่จริงใจ

คนเกิดวันอังคารการงานวันนี้งานจะหนักกว่าวันที่ผ่านมา การเงินปัญหาเข้ามาพร้อมกัน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เป็นที่พักใจให้กันเสมอมา คนโสดกำลังจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธการงานสิ่งที่ปรารถนาใกล้จะเป็นจริง การเงินควรเก็บเงินสำรองเผื่อใช้ยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่คนรักช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี คนโสดต้องครองโสดต่อไปเพราะยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานปัญหาที่มีจะถูกแก้ไขด้วยความสามารถของคุณเอง การเงินถูกเอาเปรียบจากคนใกล้ตัว ความรักคนมีคู่คนรักส่งเสริมสนับสนุนเป็นอย่างดี คนโสดจะพบรักเพราะความใกล้ชิด

คนเกิดวันศุกร์การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การเงินหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเหมือนเดิม คนโสดจะสมหวังกับคนที่คู่ควรกับคุณ

คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง การเงินจะหมดเงินเพราะเรื่องไม่จำเป็น ความรักคนมีคู่ไม่มีเวลาให้กันเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดไม่กล้าเปิดใจเพราะคุณยังไม่ลืมรักครั้งเก่า.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:52 น.