วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเศร้า! คนดังวงการลูกหนัง ร่วมไว้อาลัยเหตุบินตกที่โคลอมเบีย

บรรดาคนดังวงการลูกหนังโลก นำโดย หลุยส์ ฟิโก,เนย์มาร์ และ เวย์น รูนีย์ ร่วมแสดงความเสียใจ กรณีเหตุเครื่องบินโดยสารตกที่โคลอมเบีย ซึ่งมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ย. ว่า บรรดาคนดังวงการลูกหนังโลก ร่วมแสดงความเสียใจ กรณีเหตุเครื่องบินโดยสารตกที่โคลอมเบีย ซึ่งมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

จากเหตุการณ์เครื่องบินโดยสาร ลาเมีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน ซีพี 2933 ของประเทศโบลิเวีย ที่มีผู้โดยสารจำนวน 72 คน และลูกเรือ 9 คน รวม 81 ราย ประสบอุบัติเหตุตกบริเวณใกล้กับเมืองเมเดยิน ประเทศโคลอมเบีย ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากนั้น ล่าสุด บรรดาคนดังในวงการลูกหนังโลก ออกมาโพสต์แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์อันแสนโศกเศร้านี้

เนย์มาร์:ไม่อยากจะเชื่อเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมในครั้งนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อกับสิ่งที่เกิดขึ้น เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่าเครื่องบินตก เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่ามีนักกีฬาอยู่บนเครื่องบิน เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่าคนเหล่านี้ได้จากครอบครัวของพวกเขาไปแล้ว เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อ!!! วันนี้โลกช่างโศกเศร้า แต่ท้องฟ้ามีความสุขที่จะได้รับแชมเปียนส์ นี่คือความรู้สึกของครอบครัวและเพื่อนของผมทุกคน

เวย์น รูนีย์ กองหน้ากัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด:ข่าวเศร้าเมื่อตื่นขึ้นมาในวันนี้ ขอส่งความคิดคำนึงให้กับ สโมสรฟุตบอลชาเปโคเอนเซ ครอบครัวและเพื่อนๆของพวกเขา

หลุยส์ ฟิโก อดีตกองกลางทีมเรอัล มาดริด:ขอส่งความคิดคำนึงและคำภาวนาไปถึงครอบครัวของนักเตะและทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรฟุตบอลชาเปโคเอนเซ

ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด:ไปสู่สุขคตินะเพื่อน ( เดเคอา ไว้อาลัยต่อการจากไป เคลแบร์ ซานตานา นักเตะที่เคยร่วมงานกันที่ทีมแอตเลติโก มาดริด)

สโมสรแอตเลติดโก มาดริด:"เราช็อกกับเหตุการณ์เครื่องบินตกที่มีทีมชาเปโคเอนเซร่วมเดินทางไปด้วย รวมถึงอดีตนักเตะของเรา เคลแบร์ ซานตานา

บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด:ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อญาติและเพื่อน ๆ ของทีมจากบราซิลและทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโศกนาฏกรรมนี้ #ชาเปโคเอนเซ

ดิว็อค โอริกี กองหน้าทีมลิเวอร์พูล:ข่าวที่น่ากลัวจากโคลอมเบีย ผมขอส่งความคิดคำนึงไปถึงครอบครัวและเพื่อนของเหยื่อเครื่องบินตก#ชาเปโคเอนเซ

เดิร์ก เคาท์ กองหน้าทีมเฟเยนูร์ดและอดีตนักเตะของทีมลิเวอร์พูล:ขอส่งความคิดคำนึงไปถึง @ชาเปโอเคนเซ และทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโศกนาฏกรรมที่น่ากลัวนี้

จูเซปเป รอสซี อดีตกองหน้าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด:วันที่แสนโศกเศร้าของวงการฟุตบอลโลก ไปสู่สุขคตินะ #ชาเปโคเอนเซ

โธมัส มุลเลอร์ กองหน้าทีมบาเยิน์น มิวนิก :นี่คือโศกนาฏกรรม! ขอส่งความคิดคำนึงและความเห็นอกเห็นใจของผมไปถึงเหยื่อเครื่องบินตกและครอบครัวของ #ชาเปโอเอนเซ

ฟาบิโอ คันนาวาโร อดีตกองหลังทีมชาติอิตาลี:ไปสู่สุขคตินะ #ชาเปโคเอนเซ

จิอันนี อินฟานติโน ประธานฟีฟ่า “วันนี้เป็นวันที่เศร้ามากๆสำหรับวงการฟุตบอล เราเสียใจที่ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องเครื่องบินตกในโคลอมเบีย มันเป็นข่าวที่น่าตกใจและน่าเศร้าเป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้เราจะมีความคำนึงถึงเหยื่อเครื่องบินตก, ครอบครัวและเพื่อนๆของพวกเขา ฟีฟ่าอยากแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อแฟนๆของชาเปโคเอนเซ, วงการฟุตบอล และสื่อมวลชนทุกฝ่ายที่เกี่ยวของในบราซิล"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ลุ้นระทึก! ทีมบอลบราซิลประสบเหตุเครื่องบินตกในโคลอมเบีย

- 'ชาเปโคเอนเซ' ดับเกือบยกทีม! ตร.โคลอมเบีย ยัน เหตุบินตกตาย 76 รอด 5

- พบแข้งแซมบ้ารอดตาย 3 ราย เหตุบินตกที่โคลอมเบีย

- ชีวิตไม่แน่นอน! ชมคลิปสลดใจ สองแข้งแซมบ้า ยิ้มแย้มก่อนเครื่องบินตก

- เศร้า! เผย เหยื่อบินตก แข้งดังสุดเคยเล่นกับ 'เดเคอา' ที่ถ้ำตราหมี

บรรดาคนดังวงการลูกหนังโลก นำโดย หลุยส์ ฟิโก,เนย์มาร์ และ เวย์น รูนีย์ ร่วมแสดงความเสียใจ กรณีเหตุเครื่องบินโดยสารตกที่โคลอมเบีย ซึ่งมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก... 29 พ.ย. 2559 21:21 30 พ.ย. 2559 01:03 ไทยรัฐ