วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดเศร้า! คนดังวงการลูกหนัง ร่วมไว้อาลัยเหตุบินตกที่โคลอมเบีย

สุดเศร้า! คนดังวงการลูกหนัง ร่วมไว้อาลัยเหตุบินตกที่โคลอมเบีย

  • Share:

บรรดาคนดังวงการลูกหนังโลก นำโดย หลุยส์ ฟิโก,เนย์มาร์ และ เวย์น รูนีย์ ร่วมแสดงความเสียใจ กรณีเหตุเครื่องบินโดยสารตกที่โคลอมเบีย ซึ่งมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ย. ว่า บรรดาคนดังวงการลูกหนังโลก ร่วมแสดงความเสียใจ กรณีเหตุเครื่องบินโดยสารตกที่โคลอมเบีย ซึ่งมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

จากเหตุการณ์เครื่องบินโดยสาร ลาเมีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน ซีพี 2933 ของประเทศโบลิเวีย ที่มีผู้โดยสารจำนวน 72 คน และลูกเรือ 9 คน รวม 81 ราย ประสบอุบัติเหตุตกบริเวณใกล้กับเมืองเมเดยิน ประเทศโคลอมเบีย ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากนั้น ล่าสุด บรรดาคนดังในวงการลูกหนังโลก ออกมาโพสต์แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์อันแสนโศกเศร้านี้

เนย์มาร์:ไม่อยากจะเชื่อเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมในครั้งนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อกับสิ่งที่เกิดขึ้น เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่าเครื่องบินตก เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่ามีนักกีฬาอยู่บนเครื่องบิน เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่าคนเหล่านี้ได้จากครอบครัวของพวกเขาไปแล้ว เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อ!!! วันนี้โลกช่างโศกเศร้า แต่ท้องฟ้ามีความสุขที่จะได้รับแชมเปียนส์ นี่คือความรู้สึกของครอบครัวและเพื่อนของผมทุกคน

เวย์น รูนีย์ กองหน้ากัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด:ข่าวเศร้าเมื่อตื่นขึ้นมาในวันนี้ ขอส่งความคิดคำนึงให้กับ สโมสรฟุตบอลชาเปโคเอนเซ ครอบครัวและเพื่อนๆของพวกเขา

หลุยส์ ฟิโก อดีตกองกลางทีมเรอัล มาดริด:ขอส่งความคิดคำนึงและคำภาวนาไปถึงครอบครัวของนักเตะและทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรฟุตบอลชาเปโคเอนเซ

ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด:ไปสู่สุขคตินะเพื่อน ( เดเคอา ไว้อาลัยต่อการจากไป เคลแบร์ ซานตานา นักเตะที่เคยร่วมงานกันที่ทีมแอตเลติโก มาดริด)

สโมสรแอตเลติดโก มาดริด:"เราช็อกกับเหตุการณ์เครื่องบินตกที่มีทีมชาเปโคเอนเซร่วมเดินทางไปด้วย รวมถึงอดีตนักเตะของเรา เคลแบร์ ซานตานา

บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด:ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อญาติและเพื่อน ๆ ของทีมจากบราซิลและทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโศกนาฏกรรมนี้ #ชาเปโคเอนเซ

ดิว็อค โอริกี กองหน้าทีมลิเวอร์พูล:ข่าวที่น่ากลัวจากโคลอมเบีย ผมขอส่งความคิดคำนึงไปถึงครอบครัวและเพื่อนของเหยื่อเครื่องบินตก#ชาเปโคเอนเซ

เดิร์ก เคาท์ กองหน้าทีมเฟเยนูร์ดและอดีตนักเตะของทีมลิเวอร์พูล:ขอส่งความคิดคำนึงไปถึง @ชาเปโอเคนเซ และทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโศกนาฏกรรมที่น่ากลัวนี้

จูเซปเป รอสซี อดีตกองหน้าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด:วันที่แสนโศกเศร้าของวงการฟุตบอลโลก ไปสู่สุขคตินะ #ชาเปโคเอนเซ

โธมัส มุลเลอร์ กองหน้าทีมบาเยิน์น มิวนิก :นี่คือโศกนาฏกรรม! ขอส่งความคิดคำนึงและความเห็นอกเห็นใจของผมไปถึงเหยื่อเครื่องบินตกและครอบครัวของ #ชาเปโอเอนเซ

ฟาบิโอ คันนาวาโร อดีตกองหลังทีมชาติอิตาลี:ไปสู่สุขคตินะ #ชาเปโคเอนเซ

จิอันนี อินฟานติโน ประธานฟีฟ่า “วันนี้เป็นวันที่เศร้ามากๆสำหรับวงการฟุตบอล เราเสียใจที่ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องเครื่องบินตกในโคลอมเบีย มันเป็นข่าวที่น่าตกใจและน่าเศร้าเป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้เราจะมีความคำนึงถึงเหยื่อเครื่องบินตก, ครอบครัวและเพื่อนๆของพวกเขา ฟีฟ่าอยากแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อแฟนๆของชาเปโคเอนเซ, วงการฟุตบอล และสื่อมวลชนทุกฝ่ายที่เกี่ยวของในบราซิล"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ลุ้นระทึก! ทีมบอลบราซิลประสบเหตุเครื่องบินตกในโคลอมเบีย

- 'ชาเปโคเอนเซ' ดับเกือบยกทีม! ตร.โคลอมเบีย ยัน เหตุบินตกตาย 76 รอด 5

- พบแข้งแซมบ้ารอดตาย 3 ราย เหตุบินตกที่โคลอมเบีย

- ชีวิตไม่แน่นอน! ชมคลิปสลดใจ สองแข้งแซมบ้า ยิ้มแย้มก่อนเครื่องบินตก

- เศร้า! เผย เหยื่อบินตก แข้งดังสุดเคยเล่นกับ 'เดเคอา' ที่ถ้ำตราหมี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้