วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘น้ำส้ม โซมี่’ ขึ้นโรงพัก ปากแข็งปฏิเสธรวด 3 ข้อหา รับแค่ไม่มีใบขับขี่

‘น้ำส้ม โซมี่’ ขึ้นโรงพัก ปากแข็งปฏิเสธรวด 3 ข้อหา รับแค่ไม่มีใบขับขี่

  • Share:

“น้ำส้ม โซมี่” เน็ตไอดอลสาวซิ่งบีเอ็มชนแหลกที่รัชดาฯ เดินขึ้นโรงพักห้วยขวาง รับสารภาพข้อหาเดียว ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ส่วนอีก 3 ข้อหา มี ขับขี่รถขณะมีสารเสพติดภายในร่างกายด้วย ยังปากแข็งให้การปฏิเสธ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 29 พ.ย. 59 ที่ สน.ห้วยขวาง น.ส.กฤษรฎา โซมี่ ทับทิมผล อายุ 28 ปี เน็ตไอดอลสาวผู้ก่อเหตุขับรถบีเอ็มดับเบิลยูชนจำนวนหลายคัน เหตุเกิดบนถนนรัชดาฯ ช่วงหน้าห้างเอสพลานาด เมื่อวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับ ร.ต.อ.ปภิณวิช เสนาแตง รอง สว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง โดยมีคู่กรณีนัดไกล่เกลี่ยชดใช้ค่าเสียหายกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ร.ต.อ.ปภิณวิช กล่าวว่า ขณะนี้ทำการแจ้ง 4 ข้อกล่าวหาคือ 1. ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหายและมีผู้บาดเจ็บ 2. ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ 3. ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น 4. เป็นผู้ขับขี่รถขณะมีสารเสพติดประเภท 1 (เมทแอมเฟตตามีน) ภายในร่างกายโดยผิดกฎหมาย

ซึ่งทางด้าน น.ส.กฤษรฎา ให้การรับสารภาพใน 1 ข้อกล่าวหาคือขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ส่วนอีก 3 ข้อกล่าวหาที่เหลือยังให้การปฏิเสธ และขอต่อสู้ในชั้นศาล ก่อนจะทำการปล่อยตัวไปโดยที่ไม่ต้องยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว เนื่องจากไม่ได้มีพฤติกรรมหลบหนี

ส่วนทางด้านคู่กรณีนั้นได้มีการเจรจาและตกลงจะรับผิดชอบซ่อมรถให้ รวมทั้งคนที่ได้รับบาดเจ็บก็ตกลงจ่ายค่ารักษาพยาบาลและค่าทำขวัญ โดยอยู่ระหว่างดำเนินการ อย่างไรก็ตามภายหลังจากรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ทางพริตตี้สาวได้เดินทางกลับทันที และไม่ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้